Menu

Điểm quyết định lợi ích cho sàn nhựa vân gỗ đươc con người ưu chuộng

Sản phẩm ván sàn nhựa vân gỗ  là dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện đại được sản xuất tại quốc gia Malaysia với những lớp cấu tạo ưu tú nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia này mang đến sự tín nhiệm, an tâm nhất cho con người tiêu dùng trên khắp thế giới. Xem về sàn nhựa vân gỗ  này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1235/san-nhua.html.

Nhắc đến cấu tạo ván sàn nhựa vân gỗ  thì không thể không nhắc đến những lớp cấu tạo để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng, làm đẹp hơn tính chất mĩ quan và cải thiện phần nào cảm nhận của cuộc sống của con người nơi đây. Cũng như các dòng sàn gỗ Hornitex Đức khác, cấu tạo dòng sàn Inovar có sự đặc biệt trong cấu trúc khiến khả năng chịu nước của dòng sàn này cao và bền bỉ. Tham khảo sàn gỗ Hornitex Đức tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1241/san-go-hornitex.html

sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho bếp

Công dụng của từng lớp cấu tạo ván sàn nhựa vân gỗ

Lớp gỗ quyết định vẻ đẹp sáng tối của sàn nhựa vân gỗ  chính là lớp giấy phim tạo màu sắc và vân gỗ tươi đẹp mang độ dày khoảng 0.3mm nhẹ nhàng thuần khiết gây ấn tượng cho người sử dụng. Đọc về sàn gỗ Meister tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c235/san-go-meister.html

Vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ Meister này được lấy từ chính thân cây các loại gỗ tự nhiên quý giá  như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ lim, …. nên sự đa dạng và sinh động luôn được ẩn chứa mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho con người.  Tiếp theo là lớp giấy craft đệm giúp làm tăng thêm tính liên kết giữa các lớp lõi gỗ và lớp phim màu sắc tạo vân, để việc ổn định bề mặt phía trên của tấm sàn được tốt hơn, cùng với lớp lót sàn dưới cùng dựng nên sản phẩm ván sàn nhựa vân gỗ luôn phẳng, không bị co ngót cong vênh trong quá trình sử dụng.

bề mặt sàn gỗ Inovar dòng sàn gỗ Malaysia được tin dùng

Cuối cùng lớp trên cùng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp cứng rắn và bền bỉ trước những tác động bao mòn của thiên nhiên dựng nên vẻ đẹp sáng mãi trong lòng người, chúng có khả năng kháng lửa, chống vi khuẩn xâm nhập và chống bám bụi hiệu quả mang đến cảm giác bình yên nhất cho con người.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *