Menu

Giá sàn gỗ những dòng hàng tốt nhất

Thị trường sàn gỗ tại Việt Nam hiện nay cực kỳ phong phú với hàng loạt các tên tuổi lớn trên khắp thế giới đều có mặt tại đây chứng tỏ nhu cầu lớn từ người tiêu dùng Việt. Tuy vậy, nhu cầu vẫn tập trung ở một số dòng sàn gỗ nổi tiếng quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu về sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ, sàn gỗ Janmi Malaysia và giá sàn gỗ những loại được ưa chuộng này :

Giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ được cho là rẻ nhất trên cả nước với mức giá khoảng 500 nghìn/m2 hoàn thiện đối với dòng sàn gỗ Kronoswiss 12mm, 300 nghìn/m2 với dòng sàn gỗ Kronoswiss 8mm. Sở dĩ dòng sàn gỗ này được ưa thích và tín nhiệm bởi sự hoàn hảo của nó cả về bề mặt vân gỗ và chất lượng sản phẩm. Những tính năng quan trọng của sàn gỗ như tính chịu nước, bề mặt chống xước, an toàn cho sức khỏe, bảo hành dài hạn đều hội tụ trong sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ.

Giá sàn gỗ Kronoswiss cao nhưng chất lượng cực kỳ tốt

Giá sàn gỗ Janmi Malaysia tại Hà Nội

Tại Hà Nội, giá sàn gỗ Janmi Malaysia tương đối cao và xấp xỉ giá các dòng sàn gỗ châu Âu. Giá sàn gỗ Janmi 8mm khoảng 300 nghìn/m2 hoàn thiện còn giá sàn gỗ Janmi 12mm bản to là 400 nghìn/m2 và bản nhỏ là 470 nghìn/m2 . Mặc dù có mức giá khá cao nhưng dòng sàn gỗ Janmi vẫn được tín nhiệm và sử dụng nhiều trên thị trường bởi nó sở hữu tính chống nước cực tốt cũng như sự ổn định và bền bỉ trong điều kiện khí hậu biến chuyển liên tục tại khu vực phía Bắc.

Giá sàn gỗ Janmi tăng cao trong năm 2015

Hai dòng sàn gỗ trên được coi là tiêu biểu trên thị trường Hà Nội và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sàn gỗ thì đây chắc chắn là những lựa chọn không nên bỏ qua. Tham khảo thêm về sàn gỗ tại đây .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *