Menu

Nên chọn dòng sàn gỗ giá rẻ nào đáng tin

Sử dụng sàn gỗ giá rẻ đối với nhiều người là một sự đánh cược đầy rủi ro nhưng đối với nhiều người khác lại là một sự đầu tư thông minh nếu chọn được loại sàn chất lượng với giá thành rẻ. Vậy sàn giá rẻ nào khiến người tiêu dùng có thể đặt cược và tin tưởng được. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim đi tìm loại sàn giá rẻ chất lượng tốt mà bạn có thể yên tâm sử dụng trong nhà mình.

sàn gỗ thaixin là sàn gỗ giá rẻ sử dụng trong gia đình

Những hạn chế của sàn gỗ giá rẻ

Hầu hết các loại sàn gỗ giá rẻ thường có những điểm hạn chế sau :

  • Cốt gỗ khá xốp khiến nước dễ len lỏi vào cốt và gây phồng rộp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Xem tại đây về các dòng sàn công nghiệp rẻ !
  • Bề mặt không đạt độ chống xước và chống mòn tiêu chuẩn khiến sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dễ bị trợt đi lớp bề mặt gây mất thẩm mỹ.
  • Sử dụng nhiều hóa chất trong cốt gỗ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Sàn gỗ giá rẻ nào nên được tin tưởng

quickstep

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, nổi lên dòng sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ  chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Tìm hiểu sản phẩm Quickstep khi bấm tại đây !  Dòng sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ  có điểm nổi trội là khả năng chịu nước siêu hạng tạo nên độ bền vượt trội trong điều kiện sử dụng gia đình. Bề mặt sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ  là kiểu bề mặt vân sần với lớp melamine bảo vệ bề mặt triệt để khiến nó luôn giữ được vẻ đẹp như mới trong điều kiện đi lại ở mức cao. Cốt gỗ được chứng nhận tiêu chuẩn E0 chứng minh Quickstep nhập từ Bỉ  không sử dụng phụ gia độc hại ảnh hưởng sức khỏe. Đặc biệt dòng sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ  8mm được mệnh danh là sàn gỗ giá rẻ bởi giá của nó chỉ khoảng hơn 200 nghìn/m2 là mức giá rất hấp dẫn đối với hầu hết những người có nhu cầu. Sàn gỗ Quickstep nhập từ Bỉ  8mm với những ưu điểm tuyệt vời mà ít loại sàn  giá rẻ nào sánh được xứng đáng là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn và gia đình mình trong năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *