Menu

Tẩy da mặt sẽ dần tăng sức hấp dẫn ở phương Đông

Tẩy da chết ở mặt đang nhanh chóng trở thành một kiểu chăm sóc da hàng ngày ở Hàn Quốc, và các định dạng như chất kích thích, huyết thanh và kem đang áp dụng để tẩy tế bào chết

Các chất tẩy tế bào chết hàng ngày nhẹ nhàng hơn các tẩy tế bào chết truyền thống:

  • Tẩy tế bào chết các tế bào da chết là cần thiết để đạt được vẻ đẹp tươi sáng, vẻ đẹp của K, và đó là việc thúc đẩy thương hiệu phát triển dễ sử dụng, giảm kích ứng và chất tẩy tế bào chết đa chức năng.
  • Chất tẩy ít mẫn cẩm hơn như toner, serum và kem đêm tạo ra cơ hội béo bở đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và sẽ làm tăng tần suất sử dụng. Các thành phần PHA có vẻ như tuân theo sự phát triển của AHA và BHA, và điều này làm nổi bật tầm quan trọng của việc kích thích giảm đi.
  • Ngoài tần suất khởi động ngày càng tăng, chất tẩy tế bào chết cho thấy tiềm năng như một điều trị tại nhà đặc biệt. Các thương hiệu nên xem xét sử dụng các thành phần tự nhiên, kinh nghiệm cảm giác, các ứng dụng dễ dàng và phân chia theo độ tuổi hoặc độ tuổi.

Tẩy da mặt là một phần thiết yếu trong công việc hàng ngày của hầu hết phụ nữ Hàn Quốc:

Kết quả hình ảnh cho tẩy tế bào chết

K-vẻ đẹp được biết đến với các nghi lễ chăm sóc da rất tỉ mỉ, tỉ mỉ của nó, thường kết hợp lên đến 10 bước. Sự đổi mới chăm sóc da của người Hàn Quốc được thúc đẩy bởi sự mong muốn của phụ nữ để đạt được một làn da  được gọi là oải hương và dưỡng ẩm. Tẩy da chết được coi là một bước tiến quan trọng đối với ‘chok-chok’, với khoảng 3/4 phụ nữ Hàn Quốc ở độ tuổi 20 và 30 thường xuyên sử dụng các lớp mặt và 88% trong số đó sử dụng phương pháp điều trị tại nhà.

Chất tẩy tế bào chết như tẩy tế bào chết và vỏ vẫn giữ được định dạng phổ biến nhất, nhưng mặc dù kết quả tích cực và bao gồm các chức năng giữ ẩm, người tiêu dùng vẫn bày tỏ mối quan tâm về kích ứng, tiện lợi và thời gian. Những nhu cầu chưa được đáp ứng này có thể thúc đẩy sự phát triển của tẩy tế bào chết mới được thiết kế để sử dụng hàng ngày.

Tẩy tế bào chết: từ chà hàng tuần đến chăm sóc da hàng ngày cần thiết

Tần suất phóng thích ngày càng tăng của các chất tẩy tế bào chết hàng ngày được dựa trên sự phổ biến của các thành phần hóa học như AHA, BHA và PHA mới (các axit polyhydroxy), có khả năng loại bỏ các tế bào da chết mà không cần chà xát.

Kết quả hình ảnh cho tẩy tế bào chết

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc CNP’s Invisible Peeling Booster là một sản phẩm tiên phong đã xâm chiếm thị trường  kể từ khi phát hành vào cuối năm 2014. Các sản phẩm tẩy da chết hàng ngày không phải là một khái niệm mới, chứng minh bởi “bước 3” của Clinique, Ra mắt tại Hàn Quốc, có giá cả phải chăng và có nhiều yêu sách, đã làm tăng sự quan tâm. Các sản phẩm như vậy đang phát triển để nắm giữ nhiều yêu cầu về vẻ đẹp trung tâm bao gồm giữ ẩm, làm trắng, chống lão hóa, giảm nếp nhăn và giảm dị ứng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *