Menu

Những thực phẩm nên ăn nếu bạn muộn giảm cân cấp tốc

Hầu hết mọi người trong chúng ta cũng đều có suy nghĩ rằng bạn muốn giảm cân nhanh thì chỉ cần ăn ít hoặc thậm chí nhịn ăn là xong.

Dầu dừa có chất béo nhưng lại giúp giảm cân?

Điều đó là đúng đấy, đừng để bản thân bị đánh lừa rằng dầu dừa có chất béo sẽ khiến bạn bị tăng cân nhé bởi chất béo có trong dầu dừa thì không giống chất béo trong bánh burger phô mai mà bạn thường xuyên ăn đâu.

giảm cân

Trong dầu dừa có chứa axit béo ở chuỗi trung bình và cơ thể lại hoàn toàn không trữ loại này. Thay vào đó, cơ thể sẽ chuyển hóa chúng thành ketones là một thành phần quan trọng của việc giúp bạn giảm cân.

Theo một nghiên cứu có cơ sở được công bố trên NCBI thì các axit béo chuỗi trung bình có trong dầu dừa sẽ thậm chí có thể giúp cơ thể tiêu hao năng lượng nhiều hơn 5% bình thường mở ra một cách giảm cân mới, nó giúp bạn đốt cháy thêm 120 calo mỗi ngày, một con số thật ấn tượng, nếu ăn mà giảm cân được thì tội gì không ăn đúng cách để viwfa có sức khỏe vừa có sắc đẹp nhỉ?.

Khoai tây là một thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả

Cũng là khoai nhưng cách chế biến sẽ khác nhau đấy, chắc chắn không phải khoai tây chiên đầy dầu mỡ rồi mà là khoai luộc hoặc nướng cơ.

làm đẹp

Khi các nhà nghiên cứu hàng đầu về sức khỏe đã đưa ra sự xem xét dành cho 38 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư, giảm béo, làm đẹp da và duy trì một sức khỏe tốt có bao gồm cả gạo lứt, bánh mì, họ phát hiện ra rằng khoai tây luộc và nướng là thứ giúp giảm cân hiệu quả hơn cả những thực phẩm trên, thật bất ngờ.

Có những thực phẩm ăn vào khiến bạn có thể giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe, phòng chống ung thư chứ không phải cứ ăn là giảm cân bạn nhé. Nếu biết chọn thực phẩm phù hợp thì thậm chí quá trình giảm cân của bạn còn thêm phần hiệu quả do sử dụng đúng những loại thực phẩm hỗ trợ cơ thể đốt cháy chất béo và chắc chắn khoai tây sẽ là một lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *