Menu

Lý do nên chọn đầu tư dự án Hội An Royal Residence

Dự án Hội An Royal Residence nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Câu hỏi đặt ra là tại sao dự án này lại thu hút giới đầu tư như vậy?

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cu 885 tam trinh

Hội An là thành được có nhiều năm văn hiến, liên tiếp được bình chọn nằm trong top 10 thành phố xinh đẹp và được yêu thích nhất trên thế giới. Là thành phố có sự độc đáo và khác biệt, là noi hiếm hoi trên đất nước còn bảo tồn nguyên vẹn nét văn hóa của Việt Nam. Điểm đặc biệt đó là Việt Nam có 8 di sản văn hóa thế giới được Unessco công nhận trong đó Quảng Nam chiếm 2 di sản.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Quảng Nam là tỉnh thành hiếm hoi tồn tại 2 bãi biển đẹp: An Bàng, Cửa Đại cùng 2 địa danh được công nhận di sản văn hóa thế giới: Thánh địa Mỹ Sơn, Phố Cổ Hội An. Không chỉ vậy Quảng Nam còn 1360 địa điểm du licjhm khu di tích lịch sử.

Hội An là thành phố đã có thương hiệu trên thế giới, nhận được nhiều giải thưởng nổi tiếng trong và ngoài nước như: một trong bốn con kênh nổi tiếng nhất hành tinh, 1 trong 20 địa điểm thú vị và hấp dẫn nhất về đêm, thành phố được yêu thích thứ 2 châu Á…

Dự án Hội An Royal Residence tỉnh quảng nam

Là nơi thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế với số ngày lưu trú lên tơi 2 – 3 ngày bởi nơi đây có nhiều dịch vụ cũng như nhiều địa điểm tham quan họ cần trải nghiệm. Đây là điều kiện thuận lợi phát triển khu nghỉ dưỡng tại Hội An Royal Residence.

Hội An có đầy đủ điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch song nhu cầu nhà ở, lưu trú tại đây mới chỉ cung cấp được 50%. Vì vậy du an Hoi An Royal Residence hoàn toàn được mong chờ tiềm năng phát triển trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *