Menu

Một vài lưu ý khi đầu tư dự án đất nền Hội An Royal Residence

Thị trường bất động sản đang dần sôi động và nóng dần hơn bởi sự ra đời của các siêu dự án quy mô rộng lớn. Nhìn vào điều kiện thuận lợi và ưu điểm vượt trội của các dự án, quan tâm tới lợi nhuận đầu tư, khả năng sinh lời cao mà các nhà đầu tư quyết định bỏ tiền vào dự án mà không quan tâm tới khả năng tài chính hay thời điểm. Nhằm hạn chế những rủi ro xảy ra các nhà đầu tư nên chú ý một số điều sau trước khi quyết định đưa quyết định xuống tiền đầu tư dự án nào đó.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

  1. Chớp thời cơ

Khi thị trường bất động sản lên cơn sốt, các nhà đầu tư hầu như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư một dự án bất động sản, vì vậy bỏ tiền vào thời điểm sốt giá với mức giá trên trời nhưng sau đó là giai đoạn giá trị tụt dốc không phanh.

  1. Phong thủy tốt

Phong thủy là yếu tố quan trọng cho một dự án bất động sản trên góc độ khoa học. Dự án Royal Residence Hội An Ngũ Hành làm hậu và sông thu Hoài là mặt tiền vì vậy Hội An đạt mức mặt hướng sông, lưng tựa núi mang nhiều yếu tố thuận lợi để an cư lập nghiệp, nghỉ dưỡng.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

  1. Nhu cầu, mục đích sử dụng

Rất nhiều người giàu muốn bỏ tiền mua ngôi nhà thật to, sang trọng mà không chú ý nhiều đến mục đích sử dụng mà quên rằng sau thời gian dài ngôi nhà sẽ có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hội An Royal Residence sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được đánh giá là dự án lý tưởng, có thể đầu tư hay kinh doanh, hoặc ở nghỉ dưỡng.

  1. Ngăn ngừa rủi ro không đáng có

Nhiều nhà đầu tư gặp phải vấn đề tài chính, có người mua trả góp và dẫn tới không có khả năng thanh toán gốc, lãi cho ngân hàng. Nhưng với du an Hoi An Royal Residence thì khác, Vietinbank hỗ trợ 70% về vốn với mức lãi suất ưu đãi vì vậy không cần lo lắng về vấn đề lãi suất.

>>Xem thêm dự án: chung cu gelexia riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *