Menu

Phun mí mắt bị sưng

Phun mí mắt bị sưng

Gấp gấp các chế ơi, huhu cô em gái của em tuần trước đi làm mí về mà phun mí mắt bị sưng kinh quá, bình thường người ta làm 2, 3 ngày là đỡ sưng đằng này nó kiểu gì mà sưng húp chưa thấy hiện tượng gì đỡ cả mặc dù em đã chịu khó mua thuốc rồi ăn đồ lành rồi mà ko biết phải làm sao các chị em có ý kiến hay kinh nghiệm gì mách em với ạ.

Số con em em đen quá thế nào mà phun mí mắt bị sưng bao nhiêu người làm có vấn đề gì đâu mà giờ nhìn nó thương quá cứ nằm bẹp 1 chỗ thôi chả đi lại đâu được mắt thì cứ bị chảy nước mắt ý. Gọi tới trung tâm làm cho mình thì họ hướng dẫn vài cái vớ vẩn lắm họ bảo do cơ địa này nọ nếu ko khỏi thì tới tận nơi nhưng giờ mắt như vậy đi đâu được chứ. Hic. Nên là hỏi luôn các chị em trên này có kinh nghiệm thẩm mỹ, phẫu thuật gì share với em với ạ, ko tết tới đít rồi mà như vậy thì ko ổn.

Có nên xăm mí mắt không hả mọi người?

Phun mí mắt bị sưng thường gặp ở những trường hợp do kĩ thuật tay nghề không chuẩn khiến vùng giác mạc bị thương gây nên tình trạng sưng tấy, ngoài ra màu mực xăm không đảm bảo, kim đâm xuống quá sâu cung gây nên tình trạng này. Bởi vậy nếu ko muốn gặp phải tình trạng như vậy trước tiên bạn phải tìm được địa chỉ uy tín cho mình để được bác sỹ tay nghề cao làm thì ko gặp phải trường hợp như thế nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *