Menu

Làm đẹp dựa vào thao dược và mỹ phẩm có tinh chất từ thiên nhiên

Hiện nay các sản phẩm được chiết suất từ thảo dược cũng như từ thiên nhiên được giới chị e  phụ nữ quan tâm và rất thích. Vì là thảo dược có chiết suất từ thiên nhiên nên khi dùng rất ít và không gây ra các tác dụng phụ, mặt khác rất an toàn khi sử dụng. Các loại trái cây cũng như rau củ qua được sử dụng rất nhiều trong quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ và đều có tác dụng rất tốt

Mật ong cũng được chế biến và sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp. Mật ong nguyên chất là một món quà quý giá từ thiên nhiên, có chứa nhiều thành phần khoáng chất tốt cho sức khỏe và có tác dụng không nhỏ đến việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Mật ong kết hợp với dầu dừa hoặc kết hợp với tranh thì sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ. Mật ong kết hợp với dầu dừa sẽ giúp làm da căng và min.

Mật ong có tác dụng làm sạch da giúp da căng và mịn màng còn dầu dừa có tác dụng giữ ẩm cho da và bảo vệ da với những tác động của bên ngoài.  Chanh chứa lượng vitamin E và C cùng chất chống oxy hóa mạnh lý tưởng cho việc loại bỏ các vết thâm và đốm nâu trên gương mặt. Tác dụng của mật ong và chanh sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng lý tưởng. Mật ong còn kết hợp với bột trà xanh để ngăn ngừa lão hòa , làm nhỏ lỗ chân lông và trị mụn rất hiểu quả. Các chị em nhớ lưu lại để sử dụng  rất hiểu quả nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *