Menu

3 cách truyền cảm hứng cho nội thất phòng ngủ sáng bừng

Phòng ngủ là không gian riêng tư cho phép chủ nhân trang trí sáng tạo, thể hiện được cái “tôi” của bản thân. Vì thế bạn hãy thử những phong cách nội thất phòng ngủ mới giúp phòng ngủ của mình thoải mái nhất.

Có rất nhiều phong cách nội thất khác nhau có thể sử dụng trong phòng ngủ của bạn. Tùy vào sở thích hoặc tích cách mà bạn nên chọn phong cách cho phù hợp. Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí lại phòng ngủ với ý tưởng mới để truyền cảm hứng sống tốt hơn thì dưới đây sẽ là một số gợi ý thú vị giúp bạn phong phú hơn trong các lựa chọn của mình.

  1. Chủ đề thiên nhiên và đơn giản

Đơn giản là cái dễ nhất con người ta có thể làm, nhưng đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Chỉ cần biến tấu một chút xíu thì nội thất phòng ngủ đơn giản của bạn sẽ ngập tràn sức sống ngay. Cách bố trí nội thất phòng ngủ đơn giản này là những bộ nội thất đơn giản và tiện dụng, không quá cầu kỳ cũng không chiếm quá nhiều diện tích. Điều này sẽ làm không gian phòng ngủ nhà bạn rộng rãi và thoáng mát hơn.

  1. Chủ đề tươi sáng

Lấy cảm hứng từ sắc trắng của thiên thiên cùng với ánh sáng tự nhiên, cả căn phòng sẽ như ngập chìm vào trong biển nắng dịu nhẹ của buổi ban mai. Sắc trắng của những bức tường cùng với màu trắng tinh khôi của chiếc giường ngủ làm cho không gian thanh mát hơn. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những chậu cây xanh trang trí cho căn phòng thêm xanh mát.

  1. Chủ đề hình học hiện đại

Chủ đề hình học luôn đem lại cho người sử dụng cái nhìn đa chiều và mông lung. Cái hay ở thiết kế có chủ đề hình học là sự cân bằng giữa các khối hình, nội thất và không gian. Nếu như bạn làm tốt được điều đó thì tác dụng truyền năng lượng sống cho bạn của chủ đề này rất lớn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *