Menu

Câu chuyện của chàng trai thoát ế nhờ đi giày tăng chiều cao

 Giày tăng chiều cao, tăng cả sự tự tin

Những câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong cổ tích thì nó lại xảy ra ngay trong cuộc sống hiện đại ngày nay, về một chàng trai có cú chuyển đổi ngoạn mục cuộc đời mình bằng giày tăng chiều cao. “Sinh ra trong một gia đình khá giả, cả nhà đều có chiều cao ấn tượng, đến cả cô em gái cũng cao m65, vậy mà tôi lại chỉ cao xấp xỉ mét 6, điều này làm cho tôi rất tự ti trong các mối quan hệ trong cuộc sống, tôi đã lựa chọn cho mình một công việc khép kín và ít phải giao thiệp hay tiếp xúc với mọi người” – anh Tuấn chia sẻ. Cho dù đã nỗ lực tập thể thao cũng như sử dụng các thực phẩm chức năng và thuốc nhưng số đo chiều cao của anh vẫn không có dấu hiệu khả quan.

Giày lười độn đế đục lỗ màu đen GB-042

Cuối cùng anh đã sử dụng giày tăng chiều cao để mong cứu vớt được chiều cao tự nhiên cũng như tôn lên vóc dáng nhỏ bé của mình, kết quả mà nó mang lại vượt ngoài sức tưởng tượng. “Tôi thường không tham gia các sự kiện ở công ty vì không tự tin với ngoại hình của mình, cho đến một ngày vô tình thấy quảng cáo bán giày da nam, tôi đã đặt cho mình một đôi giày tăng chiều cao như sự lựa chọn cuối cùng, nhưng nó đã giúp tôi đổi đời. Với chiều cao được cải thiện đáng kể tôi tự tin hơn trong bữa tiệc và mạnh dạn làm quen với một cô gái cùng công ty – chính là vợ tôi sau này”.

Giày công sở tăng chiều cao da bóng GB-060 Ngựa Bạc

“Hiện nay tủ giày của tôi chủ yếu là giày nam tăng chiều cao ở tất cả các thể loại: giày lười, cho đến giày thể thao,…nó làm tôi tự tin lên rất nhiều mà không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc như trước. Giày nam công sở tôi cũng thiên chọn những mẫu tăng chiều cao để có thể tự tin khi đi làm cũng như giao thiệp với người lạ trong cuộc sống.”

Truy cập ngay trang web của Ngựa Bạc để tham khảo những mẫu giày tăng chiều cao mới nhất 2017 nhé, giày tăng chiều cao, tăng cả sự tự tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *