Menu

Giá máy massage toàn thân bao nhiêu là hợp lý và nên mua?

Giá máy massage toàn thân hiện nay có sự biến động thế nào?

Khi bạn đã lên kế hoạch mua một chiếc máy massage toàn thân về cho gia đình thì nên mua máy ở mức bao nhiêu là hợp lý? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn của người dùng hiện nay. Vì sản phẩm này có vô vàn mẫu mã và giá thành khác nhau để mọi người thoải mái lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân ghế fujikashi

Ghế massage toàn thân đẳng cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay

Ghế massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao nên mức giá thành cũng ở mức nhỉnh hơn các dòng sản phẩm thông thường. Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm này có mức dao động khoảng từ vài triệu tới cả trăm triệu đồng.

Tại Việt Nam thì các sản phẩm có xuất sứ từ Nhật, Mỹ thường có mức giá nhỉnh hơn nhưng như các bạn biết “tiền nào của đấy”, cả về chất lượng và mẫu mã đều nhận ưu việt. Đơn cử như mẫu ghế massage Fujikashi RK – 2106CZhttps://thethaotaiphat.com.vn/ghe-massage-fujikashi-rk-2106cz/p1944.html tại Thể thao Tài Phát hiện nay có mức giá vào khoảng 32 triệu đồng. Đây là dòng máy khá đắt hàng hiện nay.

Còn nếu bạn muốn mức giá thấp hơn thì có thể lựa chọn sản phẩm của Thái Lan và Hàn Quốc…Điển hình như các mẫu ghế massage 14 Rollers Electric Massage- https://thethaotaiphat.com.vn/ghe-massage-14-rollers-electric-massage-chair/p1653.html hiện nay có mức giá chỉ 22.000.000- 28.000.000đ.

Vì vậy, tùy theo điều kiện và nhu cầu của gia đình mà bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế massage toàn thân phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giá máy máy massage toàn thân ở mức bao nhiêu thì nên mua

Đối với máy massage toàn thân thì theo lời khuyên của chuyên gia về ghế massage thì mọi người nên chọn dòng sản phẩm có mức giá từ 20 triệu trở lên là phù hợp. Vì như bạn biết ghế mát xa là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại, thực sự mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân ghế fujikashi

Với ghế massage toàn thân nên chọn máy có giá trên 20 triệu trở lên là đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Nếu bạn muốn mua máy massage toàn thân – https://thethaotaiphat.com.vn/may-massage-toan-than/c26.html càng hiện đại thì sẽ càng trang bị nhiều tính năng cao cấp, hỗ trợ  và chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe mọi người. Sản phẩm có mức giá dưới 20 triệu thường chỉ trang bị các tính năng mát xa đơn giản, số lượng con lăn ít vì thế chưa thực sự mang tới  hiệu quả tốt trong cải thiện sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra chất liệu da của các dòng sản phẩm này cũng chưa được chăm chút kỹ lưỡng, tuổi thọ của các dòng sản phẩm này khá thấp, độ bền sản phẩm không cao, ít mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích cho sức khỏe.

Còn đối với dòng ghế massage cao cấp khoảng từ 20 triệu được trang bị hệ thống con lăn massage công nghệ 2D, 3D, 4D…trở lên. Trên máy được tích hợp thêm nhiều tính năng massage như mát xa không trọng lượng, kéo duỗi cơ thể, mát xa đầu, ru ngủ bằng tần sóng âm thấp….

Đối với dòng sản phẩm này được thiết kế vô cùng thời thượng, chất lượng da tổng hợp cao cấp bền đẹp, chống bám bụi phù hợp với mọi không gian sống của gia đình. Tuổi thọ của dòng sản phẩm này khoảng từ 10-20 năm, nếu như sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách thì có thể tăng tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *