Menu

Nam giới có cần chăm sóc da mặt hay không?

Là một người đàn ông trẻ hay già, bạn nên quan tâm đến chăm sóc da mặt của bạn. Nhiều người dường như họ có thể chăm sóc ít hơn về trạng thái da của họ. Với mùa Hockey chỉ mới bắt đầu, ai có thời gian để lo lắng về chăm sóc da?

Nếu bạn có kế hoạch đi xuống quán rượu để bắt trò chơi với bạn bè của bạn, bạn nên chú ý đến lời khuyên của tôi và cố gắng hết sức để nhìn tốt. Này, bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ gặp bà Right! Bây giờ bạn nên biết rằng chúng ta muốn có một người đàn ông chăm sóc bản thân mình và đặt một vài nỗ lực vào sự xuất hiện của anh ấy.

Rửa mặt là một phần quan trọng trong chăm sóc da hàng ngày. Xà phòng cũ và nước tốt hơn là sử dụng không có gì cả, nhưng xà bông tay được thiết kế để sử dụng trên tay. Cảm nhận bàn tay của bạn. Tôi không nghĩ rằng ai đó muốn một khuôn mặt như thế. Sao không thử những điều mới mẻ?

Đi một chuyến đi đến hiệu thuốc địa phương của bạn và hãy xem xung quanh. Hoặc nếu bạn quá xấu hổ và bạn đã có một Mrs. Right, tôi chắc chắn cô ấy sẽ vui lòng chọn một cái gì đó cho bạn. Có vô số sản phẩm có sẵn, và chắc chắn sẽ là một cái gì đó phù hợp với bạn. Hãy thử tìm một cái gì đó với hương thơm tối thiểu, vì vậy bạn không phải là áp đảo phụ nữ với hương thơm khác nhau của bạn.

Cạo râu là một điều khác là chăm sóc da mặt mà nam giới không nghĩ đến nhiều. Vâng, bạn nên! Tại sao có da thô ráp, dao cạo khi bạn có thể được trơn tru? Tin tôi đi. Các phụ nữ như một người đàn ông trơn tru, và điều đó không chỉ áp dụng cho những dòng pick-clichéd!

Luôn luôn sử dụng khăn tắm ấm lên mặt trước khi cạo râu. Điều này sẽ làm mềm các sợi lông, và cho phép lỗ chân lông của bạn để mở ra. Và trước khi bạn cạo râu, đảm bảo bạn có một dao cạo phong nha. Những dao cạo dùng một lần nên được xử lý một lần và cho tất cả! Có rất nhiều dao cạo mới trên thị trường mà sẽ cung cấp cho bạn một cạo râu tốt và gần gũi. Hãy chắc chắn sử dụng kem cạo râu có chất lượng hoặc gel, và chắc chắn dưỡng ẩm khi bạn đã xong.

Là một phụ nữ trẻ đang tìm kiếm ông Quyền, tôi biết tầm quan trọng của việc tìm một người đàn ông chăm sóc bản thân. Mẹ tôi luôn nói rằng bạn có thể nói rất nhiều về một người đàn ông bằng cách xuất hiện của mình, và tôi không thể đồng ý nhiều hơn. Hơn thế nữa, râu ria của tôi làm tôi đau! Hẹn gặp bạn ở thị trấn, cậu bé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *