Menu

Chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà của bạn

Trang trí nhà của bạn thường được xem như đơn giản chỉ là vấn đề trông hấp dẫn. Nhưng trong quan điểm tâm lý màu sắc, người ta tin rằng mọi màu sắc bạn sử dụng để trang trí nhà bạn có ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh cảm xúc. Về mặt khoa học, màu sắc có ảnh hưởng tâm lý đối với người, với màu sắc khác nhau có tác động khác nhau. Mỗi màu trong nhà của bạn, cho dù bạn đang cư trú tại Amaia Home hay bất kỳ bất động sản nào, chúng đều có ý nghĩa nhất định.

Theo một nhà tư vấn màu trong Old Greenwich, Conn Leslie Harrington, “Màu sơn bạn vẽ trên tường không chỉ là vấn đề thẩm mỹ. Đó là một công cụ có thể được tận dụng để ảnh hưởng đến cảm xúc và hành vi. “Điều đó có nghĩa là bạn không chọn một màu nào đó cho ngôi nhà của bạn chỉ vì bạn thích nó. Có lẽ bạn đã vẽ bởi một màu nhất định vì bạn biết điều đó có ý nghĩa gì đó đối với bạn và của bạn. Nếu bạn thích ý tưởng sử dụng màu sắc để tạo ra một ngôi nhà lành mạnh về tình cảm, dưới đây là những sự kiện hấp dẫn phía sau màu sắc và nó ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn như thế nào.

Trắng

Màu sơn cho nhà cửa

Trắng là một màu phổ biến cho hầu hết các ngôi nhà. Màu sắc thường liên quan đến sự sạch sẽ, đó là lý do tại sao màu trắng thường được sử dụng cho phòng tắm. Hơn nữa, màu trắng có thể tạo ra một môi trường mà cảm thấy quá vệ sinh, làm cho nó một lựa chọn không cho phòng khách và phòng ăn. Một bộ bàn ăn màu trắng bao giờ cũng là lý tưởng cho những món ăn sang trọng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng màu trắng để làm cho màu sắc khác nổi bật.

Hồng

Màu hồng thường mềm, nhẹ nhàng và ấm. Pink là một ứng cử viên tốt cho phòng tắm hoặc phòng ngủ. Đối với phòng tắm, ánh sáng màu hồng là lý tưởng vì nó có thể tạo ra một ánh sáng khỏe mạnh cho nhiều tông màu da. Trong khi sử dụng nó trong cuộc sống, màu hồng được sử dụng như là một màu sắc nổi bật, cung cấp tương phản với một màu sắc tối sẫm màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *