Menu

Những điều cần lưu ý khi kết hợp Tranh đính đá với phong thủy nhà

Ngoài tác dụng trang trí không gian và nội thất, tranh đính đá còn có tác dụng không nhỏ trong việc tạo phong thủy cho không gian nội thất chính vì vậy khi lựa chọn mua tranh bạn nên lưu ý chọn các mẫu Tranh đính đá với những điều cần chú ý như:

  • Không nên treo tranh về những loài vật hung dữ, hay những bức tranh có phong cảnh thể hiện sự kết thúc ví dụ như mặt trời lặn, mua bão… vì nó sẽ tác động đến cảm nhận của người xem khiến họ cảm thấy lo lăng, thiếu đi sự yên tâm
  • Không nên treo tranh phong thủy với quá nhiều họa tiết, hoa văn lòe loẹt vì nó có thể khiến người xem rối mắt, mang đến tâm lý hoang mang, bất an.
  • Lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa, với ngụ ý tươi vui, bình an, hay mùa màng bội thu luôn được rất nhiều người lựa chọn, với ngụ ý gia chủ làm ăn phát đạt thuận buồm xuôi gió
  • TRANH ĐÍNH ĐÁ HẠT TRÒN DF2317 - CÔ GÁI DÂN TỘC 3 BỨC

    TRANH ĐÍNH ĐÁ HẠT TRÒN DF2317 – CÔ GÁI DÂN TỘC 3 BỨC

Lựa chọn được một bức tranh ưng ý, đẹp và chau chuốt đến từng họa tiết hoa văn kết hợp với các sản phẩm nội thất giúp không gian trở nên ấn tượng và sang trọng, bên cạnh đó chúng còn mang tài lộc vận may đến cho gia đình, thể hiện được phong cách và cá tính riêng của gia chủ.

TRANH ĐÍNH ĐÁ LÔC PHÁT DF238

TRANH ĐÍNH ĐÁ LÔC PHÁT DF238

Trang trí nội thất với những bức Tranh gắn đá được coi là thú chơi tranh rất thời thượng hiện nay. Không chỉ mang lại sự độc đáo, ấn tượng cho căn phòng, xu hướng trang trí nội thất này luôn tạo ra cảm giác thoải mái, vui tươi cho chủ nhân mỗi khi ngắm nhìn. Khi chiêm ngưỡng bất cứ bức tranh phong cảnh nào bạn cũng luôn cảm thấy thoải mái với tâm hồn thư thái. Nó khiến bạn như được hòa mình vào thế giới thiên nhiên, muông thú đầy sinh động. Những bức tranh sơn mài, thêu tay truyền thống về phong cảnh giờ đây đã không còn đáp ứng nhu cầu “chơi sang” của con người. Những bức Tranh đính đá đủ loại xuất hiện khiến không gian nội thất căn phòng nhà bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Đó có thể là bức tranh về cảnh đồng ruộng, trời đất bao la, cũng có thể là cảnh động vật, cây cối hay cảnh non nước quê hương, sông núi hữu tình…. Tất cả đều tạo nên những thi hứng tuyệt vời, tạo nên sự sống động, chân thật cho mọi không gian.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *