Menu

Dự án The emerald

Khi nói về các dự án bất động sản, thì điều đầu tiên có lẽ chúng ta sẽ nhắn đến đó chính là vị trí. Và với dự án The emerald thuộc khu vực Nam Từ Liêm- khu đô thị Mỹ Đình cũng vậy. song song với một vị trí tuyệt vời thì đó còn là sự trau chuốt trong từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất mang đến một không gian sống hoàn toàn mang đẳng cấp sang trọng 5 sao.

Với việc đầu tư mạnh mẽ vào việc thiết kế, thì việc lựa chọn các món đồ nội thất, các trang thiết bị cũng được đầu tư không kém. Với mục tiêu đem đến một cuộc sống sang trọng nhất, tốt nhất, đẳng cấp nhất cho những cư dân của tòa nhà thì việc lựa chọn những món đồ nội thất lại trở nên vô cùng quan trọng với một hình dáng bắt mắt.

Là một trong số ít dự án bất động sản thuộc khu vực khu đô thị Mỹ Đình được bán hoàn toàn vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng bằng việc cấp sổ hồng vĩnh viễn, thì việc cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến pháp lí nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng từ phía chủ đầu tư dự án bất động sản.

Dự án The emerald với những món đồ cao cấp!

Như đã nói trên, việc chọn lựa các món đồ nội thất trở nên vô cùng quan trọng với một căn hộ cao cấp, để có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ dự án The emerald và tiến hành bàn giao cho khách hàng đã đặt mua thì chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành nốt những công việc cuối cùng một cách nhanh chóng nhất, chất lượng nhất để bàn giao đúng thời điểm.

Việc thiết kế dự án The Emerald sử dụng các trang thiết bị hiện đại như cửa chính là cửa gỗ lõi thép: mang đến sự sang trọng từ gỗ tự nhiên cao cấp đẳng cấp quốc tế 5 sao, cùng với đó là tính an toàn cao vô cùng quan trọng cho căn hộ. Việc sống trong một căn hộ chung cư sẽ an toàn hơn, tuyệt vời hơn nếu không gian sống trở nên thoáng đãng hơn. Chính điều đó đã khiến các nhà thiết kế các cửa thông thoáng trong căn phòng với chất liệu gỗ lõi thép cao cấp. Thay vì sử dụng các loại gạch thông thường, thì phần nền trong căn hộ được sử dụng các loại gỗ sàn cao cấp mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *