Menu

Dự án The Emerald xanh với nhiều ưu đãi

Chủ đầu tư Vimefulland nổi tiếng là đơn vị chuyên xây dựng và phân phối những dự án chung cư cao cấp và nhận được tin tưởng của khách hàng. Giống với dự án khác, The Emerald cũng được trau chuốt chăm sóc tỉ mỉ trong từng chi tiết. Với bề ngoài bề thế, độc đáo nhìn như tòa lâu đài mang nét sang trọng và tinh tế trong quang cảnh yên bình, không gian xanh cây cỏ, hoa lá.

Không quá náo nhiệt và ồn ào nhưng nơi đây hứa hẹn tràn ngập tiếng cười, nói đùa của trẻ nhỏ, thì thầm của cụ già hay sự năng động của tuổi trẻ khiến cuộc sống thêm sôi động. Đây là dự án đầu tiên cung cấp các tiện ích cho từng đối tượng khác nhau trong một quần thể lớn. The Emerald xây dựng trên tổng diện tích 19.099m2 nhưng chỉ có 2 tòa nhà đối diện nhau. Vì vậy diện tích còn lại dành cho quang cảnh tự nhiên rộng lớn mang lại không gian sống trong lành và thoáng đãng.

Dự án The Emerald xanh với nhiều ưu đãi

Quảng trường lớn dưới 2 tòa tháp là những hàng cây xanh mát nhẹ nhàng và yên bình. Bên cạnh đó có các vườn hoa kiến tạo toát lên vẻ đẹp, màu sắc cho cuộc sống thêm tinh tế. Ngoài ra, dự án có các suối nước, hồ điều hòa hay đài phun tạo cảm giác thư thái và thanh bình nhất. Cuối cùng đó chính là Ánh sáng – nơi hội ụ không gian nghệ thuật ngắm ánh nắng huy hoàng xen kẽ giữa tán cây tạo nên một không gian rực rỡ và nên thơ.

Trên thực tế, dự án đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính với Nhà nước. Đồng thời thực hiện bảo lãnh và tăng thêm sự tin tưởng khi được hỗ trợ bởi Ngân hàng Việt Á đối với các khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại dự án The Emerald. Đối với những khách hàng thiếu ngân sách sẽ được tạo điều kiện vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm trong tối đa 25 năm. Đặc biệt mức hỗ trợ lên đến 70% tương đương khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để những chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *