Menu

Tư vấn kích thước gạch Mosaic phù hợp cho bể bơi

Hỏi: Tôi đã biết những ưu điểm của gạch kính Mosaic nếu dùng để lát bể bơi. Qua tìm hiểu thì được biết loại gạch này cũng có nhiều kích thước khác nhau. Các bạn hãy tư vấn giúp tôi kích thước phù hợp cho bể bơi. Xin cảm ơn.

Trải lời: Bên cạnh giá cả, chất lượng thì kích thước gạch mosaic cũng luôn là thắc mắc được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đơn giản bởi kích thước quyết định khá nhiều đến giá thành cũng như tính thẩm mỹ của hồ bơi khi hoàn thành. Đáp ứng nhu cầu đó, Kosago xin tư vấn kích thước gạch mosaic bể bơi một cách đầy đủ, chuyên nghiệp giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

Tại sao nên sử dụng gạch kính Mosaic lát bể bơi?

Khó hư hỏng, tuổi thọ cao. Gạch Mosaic lat bể bơi thường được nung nóng ở nhiệt độ từ 800 -1300 độ C cùng cách sản xuất đặc biệt, nguyên vật liệu bền bỉ nên rất khó hư hỏng. Các rủi ro thường thấy như phai màu, bong tróc, vỡ vụn không bao giờ xảy ra. Gạch có tuổi thọ tương đương với hồ bơi, rất ít khi phải sửa chữa hoặc thay thế.

Giá thành tiết kiệm, tính thẩm mỹ đẹp: Tư vấn kích thước gạch Mosaic bể bơi nhằm mục đích giúp bạn lựa chọn được kích thước gạch phù hợp, tạo nên nét riêng và tính thẩm mỹ đẹp nhất cho hồ bơi. Hiện nay, gạch dùng dưới nước chủ yếu có màu xanh, bề mặt vừa phải, mang đến sự lung linh, đầy ấn tượng mỗi khi ngắm nhìn cũng như xuống tắm.

Sử dụng gạch kính Mosaic mang lại sự an toàn tuyệt đối. Thiết kế dạng vỉ có rãnh ngăn giúp tạo độ nhám ngăn ngừa những rủi ro không đáng có như trượt ngã khi di chuyển dưới bể bơi. Hơn thế, gạch còn giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và rêu tảo, tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu gạch Mosaic dùng lát bể bơi tại đây: http://kosago.vn/bao-gia-gach-op-lat-ho-boi-moi-nhat/

Kích thước gạch Mosaic phù hợp theo yêu cầu

Kích thước gạch 25 x 25 x 4 (mm): Mẫu gạch này phù hợp với các bể bơi gia đình cỡ nhỏ. Bạn có thể ốp lát tại vị trí trung tâm hoặc toàn bộ thành, đáy bể bơi. Nhìn từ trên xuống sẽ rất khó thấy các rãnh ngăn giữa những viên gạch nhỏ. Vô tình điều này sẽ tạo ra sự vô cực, rộng lớn, thay đổi hoàn toàn diện mạo cho bể bơi. Nếu sử dụng gạch màu xanh sẽ mang đến một không gian mát mẻ, sảng khoái, sang trọng như những khách sạn nổi tiếng. Gía thành thường cao hơn các dải gạch có kích thước lớn hơn nhưng không đáng kể.

Kích thước gạch 48x48x4 (mm): Tư vấn kích thước gạch Mosaic bể bơi thiết kế 48x48x4, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt cho các bể bơi có diện tích trung bình hoặc bể bơi công cộng. Không phải bể bơi mini không thể sử dụng mà chỉ là không thực sự phù hợp vì tính thẩm mỹ sẽ giảm đi đáng kể. Với kích thước này có rất nhiều mẫu mã, màu sắc gạch khác nhau. Bạn có thể tạo ra những bức tranh sinh động, đầy sáng tạo ngay dưới nước. Đường phân tách giữa các viên gạch có thể nhìn thấy rõ ràng vô tình để lại trong ký ức người xem là sự cách điệu độc đáo, đầy cuốn hút. Và giá thành cũng sẽ rẻ hơn, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo không thể từ chối.

Nguồn: Gạch kính Mosaic có kích thước bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *