Menu

Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW giá rẻ

Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW giá rẻ tại HCM

Đối có những liên doanh hay văn phòng không mang đòi hỏi in màu, thì máy in đen trắng sẽ là lựa chọn thông minh với tốc độ, tầm giá tốt mà vẫn đảm bảo mục đích công việc. giả dụ doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần thiết về sp máy văn phòng muốn sử dụng với chi phí in ấn tài liệu, thì máy in laser đen trắng canon đa chức năng MF244DW là 1 sự lựa sắm xứng đáng

Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW giá rẻ

Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW giá rẻ chính hãng tại TPHCM

Đặc điểm tính năng hot của lắp thêm in laser đen trắng canon đa chức năng MF244DW

  • mẫu thiết kế hiện đại
  • Đa chức năng
  • Khay nạp giấy tự động 35 tờ
  • Bảng điều khiển gập đa chiều
  • In trực tiếp từ điện thoại
  • kiểu dáng hiện đại

mang lẽ đang quan tâm lần đầu là chiếc đồ vật in được mẫu thiết kế rất hiện đại với dàn phím bấm cũng như phím chức năng được xếp đặt lạ lùng, siêu phân minh, mạch lạc, quanh đó đó là màn hình LCD để thể hiện rõ những thông số mà quý khách lựa tìm. một màu đen tuyền bao phủ đại khái thân thiết bị cũng đem đến sự sang trọng và đặc thù trong bất cứ không gian văn phòng nào.

Canon MF244DW được sắp xếp đầy đủ khay cất giấy với phong phú kích cỡ khác nhau để người mua cứng cáp tùy sắm theo từng sự đòi hỏi. rất nhiều những khay cất giấy, bảng điều khiển… Đều được mẫu mã linh hoạt để mở ra và gập gọn lại rất dễ dàng.

giống như như phong phú dòng lắp thêm in đa năng nhỏ gọn khác, Canon MF244dw cũng được mẫu thiết kế vuông vức, gọn gàng có những góc bo tròn để tiện dụng trong sử dụng và trang trí
thiết bị in laser đen trắn Canon đa chức năng MF244DW Đa chức năng Ở chế độ in tự động Duplex, tính năng cho phép quý khách tiết kiệm thời gian cũng như giấy in bằng chế độ in 2 mặt tự động. lúc yêu cầu in 1 mặt, khách hàng cần chọn chế độ in một mặt trước lúc nhấn lệnh in. quanh đó chức năng in đảo mặt, MF244DW còn với những chức copy – In – Scan mang đến cho các bạn sự thuận tiện, phần lớn đều gói tậu trong 1 loại trang bị in giúp bạn tiết kiệm kinh phí mà vẫn hoàn thành được đa số những đòi hỏi.

Khay nạp giấy tự động 35 tờ

MF244dw cũng cho phép nạp tài liệu tự động lên tới 35 trang in. Theo đấy thứ sẽ tự động sao chép và in ấn tới 35 trang in mà ko bắt buộc đề nghị tậu chế độ sao chép in từng trang vượt trội.

Tích hợp chức năng in PCL

Là 1 bề ngoài dành cho liên doanh đề nghị Canon cũng đã phối hợp sẵn tiêu chuẩn tiếng nói PCL, cho phép trang bị in vững chắc công việc mang hàng loạt ứng dụng tương say mê có phần mềm văn phòng, để mang đến sự thuận tiện lý tưởng

Bảng điều khiển gập đa chiều

ứng dụng ngoại hình bảng điều khiển gập đa chiều cho phép quý khách dĩ nhiên đặt bảng điều khiển ở vị trí phù hợp sở hữu bản thân, giúp thực hiện thứ dễ dàng hơn. kiểu dáng này cũng cho phép vị trí đặt đồ vật vươn lên là linh hoạt hơn, dù là đặt ở trên mặt đất hay trên mặt bệ đỡ.

Phím phương pháp 1-chạm

Bạn cũng sẽ ko thể phủ nhận sự thuận tiện của các phím bấm One Touch. Đây là các nút bấm dành riêng cho in ấn, để người tiêu dùng có thể ko phải lựa tìm nhiều loại chế độ mà “đến ngay” mang chế độ mà mình thường xuyên sử dụng.

Kết nối trực tiếp

sản phẩm công nghệ in MF244DW có hỗ trợ kết nối Access Point, cho phép thiết bị di động và cả đồ vật tính dễ dàng kết nối tới sản phẩm in thông qua kết nối trực tiếp, không yêu cầu thông qua router.
Kết nối không dây WiFi

Nhờ chức năng kết nối wifi mà bạn kiên cố kết nối với những mobile của mình qua lắp thêm in mà không nên dây cáp phiền phức. Nhờ tính năng này mà bạn tiết kiệm được thời gian in ấn và dùng một biện pháp linh hoạt hơn và tiện dụng hơn.

In trực tiếp từ thiết bị di động

thiết bị in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW cho phép người dùng in hình ảnh, tài liệu trực tiếp từ Smartphone hay vật dụng tính bảng,.. ứng dụng này đều sở hữu trên nền tảng sử dụng iOS và Android sẽ giúp các bạn sở hữu thêm rộng rãi hơn mang dòng thứ in của mình.

thứ in laser đen trắn Canon đa chức năng MF244DW hài hòa phổ biến tính năng rộng rãi trong loại đồ vật nhỏ gọn cùng khả năng in qua mạng ko dây sẽ là sự lựa mua ưa thích dành cho bạn. Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *