Menu

Máy bơm giếng khoan hút sâu là gì? mang các chiếc nào?

1) Check về giếng khoan

Giếng khoan là công trình hình dáng trụ trong vỏ trái đất thường với tiết diện nhỏ và chiều sâu to để cung ứng các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

Đối có giếng khoan khai thác nước ngầm được chia khiến cho hai cái: Bao gồm giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng.

Sở hữu giếng khoan dân dụng thường mang tuyến phố kính nhỏ, chiều sâu chỉ tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của loại giếng khoan này để khai thác nước ngầm có lưu lượng nhỏ ở tầng cất nước trên cộng của vỏ địa cầu.

Mang giếng khoan công nghiệp thường mang trên mình chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét và các con phố kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở các tầng đựng nước lớn, chất lượng nước sạch thấp và mang khả năng cấp dưỡng lưu lượng nước lớn phục vụ cho mục đích dùng nước công nghiệp.

2) Máy bơm giếng khoan hút sâu là gì?

Vì vậy, để khai thác nước từ các giếng khoan trên phải mang những nhãn hiệu máy bơm nước chuyên dụng để tiêu dùng yêu thích sở hữu từng thương hiệu giếng khoan.

Máy bơm nước giếng khoan thường mang hai thương hiệu: một mẫu đặt cạn và 1 loại đặt chìm.

Máy bơm đặt cạn yêu thích tiêu thụ cho giếng khoan dân dụng vì chiếc này thường mang trên mình công suất nhỏ, khả năng hút sâu và đẩy cao nhỏ, với thể bơm được lưu lượng nhỏ nên thích đáng dùng bơm cho bơm khai thác nước giếng khoan dân dụng.

Máy bơm chìm giếng khoan, hay còn gọi là máy bơm nước giếng khoan sâu là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan, với nguyên lý hoạt động là hút đẩy ly tâm nên mang trên mình khả năng đẩy nước lên rất cao mang lưu lượng và công suất lớn, vì thế ham mê dùng cho những giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, thế hệ máy bơm giếng khoan hút sâu được không tính mặt chuyên dụng giếng khoan công nghiệp nên có tuyến đường kính yêu thích sở hữu trục đường kính giếng.

3) Sở hữu các đời máy bơm giếng khoan hút sâu nào?

Như đã nhắc ở trên, Máy bơm giếng khoan hút sâu có tuyến phố kính được bề ngoài thích hợp có trục đường kính giếng khoan thành ra nó mang trên mình các tổ chức quản lý và vận hành đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch.

Mỗi cái con đường kính lại sở hữu số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng to thì khả năng đẩy cao của máy bơm càng to trong cộng 1 dải lưu lượng.

Theo công suất của máy bơm với chiếc chạy điện một pha và có mẫu chạy điện 3 pha.

Để Nhận định chi tiết về tham số khoa học cũng như giá thành những sản phẩm máy bơm nước giếng khoan sâu người sử dụng với thể địa chỉ sở hữu C.ty Tinh Tuệ của chúng tôi để xem thêm.

Trên đây chúng tôi đã giúp Anh chị em giúp đỡ lừng khừng Máy bơm nước giếng khoan hút sâu là gì? Sở hữu những cái nào? Cả nhà còn vấn đề lưỡng lự nào hoặc những vấn đề công nghệ khác sở hữu thể gọi Hotline: 84-28 3547 4636 hoặc tới Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM để được tương trợ nhanh gọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *