Menu

Bảo dưỡng và kiểm tra lốp đặc xe nâng điện định kỳ

Lốp đặc xe nâng hay bánh xe nâng điện là một trong những bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hoạt động cũng như hiệu suất sử dụng của xe nâng. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận có nguy cơ bị hư hỏng cao do môi trường làm việc khắc nghiệt. Để đảm bảo xe nâng luôn vận hành tốt cũng như hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài thì việc bảo dưỡng và kiểm tra lốp xe nâng thường xuyên là điều vô cùng cần thiết.

Vì sao cần kiểm tra lốp xe nâng thường xuyên?

Lốp xe nâng là bộ phận hoạt động với hiệu suất khá cao và thường xuyên phải tải trọng một khối lượng hàng hóa lớn, chính vì thế mà trong quá trình làm việc lâu dài thường bị mài mòn và đối mặt với nhiều nguy cơ hư hỏng nhất.

https://xenanghangvn.com/cuon-day-cam-bien-xe-nang-dien/

Hơn thế lốp xe nâng là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với mặt bằng làm việc, cũng có nghĩa rằng thường xuyên đối mặt với những yếu tố có thể gây hại cho xe nâng như đá, đinh, vật sắc nhọn và những cản vật trên mặt sàn làm việc, vì vậy xe nâng có thể bị hư lốp, bị hao hơi với bánh xe nâng điện hơi hay bị mòn vẹt… Tất cả những điều này đều có ảnh hưởng lớn tới hoạt động và hiệu quả làm việc của xe nâng bởi bánh xe nâng điện chính là bộ phận tối quan trọng giúp xe có thể di chuyển linh động và dễ dàng nhất.

Chính bởi những lý do trên mà việc thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra bánh xe nâng là cực kỳ cần thiết vừa có thể đảm bảo hoạt động của xe ổn định vừa kéo dài tuổi thọ của xe nâng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bán hay thay thế phụ tùng xe nâng này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *