Menu

Hướng dẫn các mở cửa hàng bán đồ thể thao

 

Lĩnh vực kinh doanh đồ thể thao đang là xu thế trong hoạt động kinh doanh. Ngoài tiêu dùng tăng cao thì hình thức kinh doanh không quá phức tạp. Đây được xem là những ưu điểm khiến ngày càng có nhiều người muốn kinh doanh lĩnh vực này hơn. Bạn cũng đang có dự tính mở cửa hàng bán đồ thể thao nhưng vẫn còn nhiều lo ngại, đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Hãy cùng tham khảo nhé:

  1. Khách hàng mục tiêu của cửa hàng bán đồ thể thao

Cửa hàng bán đồ thể thao

Khi bạn muốn mở một cửa hàng thể thao thì cần phải xác định khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng đến. Mặt hàng thể thao rất đa dạng được chia thành nhiều bộ môn và nhiều hãng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách hàng.

  1. Mặt hàng mà bạn sẽ bán

Khi bạn đã xác định cho mình những mục tiêu thì bước tiếp theo là chọn lựa sản phẩm cho cửa hàng mình. Những sản phẩm đồ thể thao có size thường sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, màu sắc, bộ môn và dựa vào sở thích số đông và thương hiệu. Đồng thời, cần phù hợp với mức giá thu nhập bình quân của khách hàng.

  1. Mặt bằng kinh doanh cửa hàng thể thao

Bạn nên chọn cho mình một mặt bằng kinh doanh hợp lý, có nhiều người qua lại, khu dân cư có hoạt động thể dục thể thao phát triển. Có thể bạn nên tìm một vị trí gần trường học, sân vận động là phù hợp nhất.

  1. Vốn kinh doanh shop thể thao

Khi bạn đã xác định cho mình được khách hàng, sản phẩm và địa điểm của cửa hàng thì việc đưa ra nguồn vốn cần trang trải trở nên dễ dàng hơn.

Vốn bỏ ra khi kinh doanh đồ thể thao

Theo như những kinh nghiệm của những chuyên gia kinh doanh mặt hàng thể thao thì vốn kinh doanh bỏ ra tầm 50 đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn cần có khoảng 10- 20 triệu để dự trữ để trang trải những việc phát sinh ngoài ý muốn.

  1. Chọn nhà cung cấp

Nguồn hàng mà bạn nhập về bán là yếu tố rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cửa hàng thể thao của bạn. Vì thế, bạn nên chọn cho mình những công ty chuyên cung cấp phân phối đồ thể thao uy tín, chính hãng.

Tìm kiếm nguồn hàng chính hãng cho cửa hàng

Khi bạn muốn mua mặt hàng nào đó thì nên đến tận nơi sản xuất để có giá cả thích hợp cộng thêm có giấy chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài giá cả thì bạn cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ rất hài lòng khi 2 yếu tố đó hài hòa với nhau.

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến kinh nghiệm mở cửa hàng bán đồ thể thao ở thời điểm này. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ một phần nào đó giúp bạn có được những kinh nghiệm cho riêng mình. Chúc bạn kinh doanh thành công!

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *