Menu

Sự đổi mới từ chất liệu kính sapphire trên Orient Mako III RA-AA0005B19B

Ở những thế hệ tiền nhiệm, 100% sản phẩm thuộc Mako đều được trang bị kính cứng khiến cho rất nhiều tín đồ yêu đồng hồ tỏ ra tiếc nuối. Thế nhưng trong thế hệ thứ III, hãng đã loại bỏ hoàn toàn kính cứng để thay thế bằng kính sapphire mang độ trong suốt cao hơn, khả năng chống trầy xước tốt hơn song vẫn đảm bảo khả năng chịu áp lực của nước trong điều kiện lặn sâu.

Kết quả hình ảnh cho RA-AA0005B19B

Vẫn là “dáng vẻ” khỏe khoắn, nam tính nhưng Mako đời thứ III có phần góc cạnh hơn nhiều khi các chi tiết kim và cọc số được thiết kế to bản hơn đồng thời phủ dạ quang rộng hơn, dày hơn hỗ trợ quan sát rất tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, môi trường nước đục, tối. Tăng thêm phần thẩm mỹ cho mặt số chính là chi tiết kim giây nhấn nhá mũi tên màu đỏ rất bắt mắt.

So với thế hệ tiền nhiệm, Orient Mako đời mới có đường kính mặt nới rộng thêm 0,5mm (tức 42mm) vừa vặn với chu vi cổ tay từ 16cm trở lên. Bộ vỏ của đồng hồ được làm hoàn toàn từ thép không gỉ hoàn thiện bằng kỹ thuật phay xước. Phần núm điều chỉnh đặt ở góc 3 giờ trang bị ren vặn chặt để đảm bảo tối ưu khả năng chống nước 200 mét.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

 

 

 

Vào năm 1952, thế giới đồng hồ bị ảnh hưởng bởi dòng sản phẩm Navitimer của nhà sản xuất Breitling mang thiết kế đỉnh cao nhất trong dòng sản phẩm dành cho phi công. Mako đã lấy ý tưởng từ những mẫu đồng hồ với đặc trưng là bộ viền có thiết răng cưa khoét sâu nhằm tăng khả năng bám dính khi điều chỉnh vòng bezel. Trong khi bộ dây cao su có thiết kế lượn sóng khiến ta liên tưởng tới những thiết kế thể thao sang trọng của Ebel Wave những năm cuối thập niên 1970.

Trong vai trò của một chiếc đồng hồ lặn thì dây cao su chính là loại dây lý tưởng nhất nhờ khả năng chống thấm nước tuyệt đối cũng như không bị bào mòn trong môi trường nước biển. Ngoài ra thì dây cao su hoàn thiện bằng kỹ thuật nhám tạo độ bám tốt nơi cổ tay. Đồng thời các rãnh nổi giúp đảm bảo dây không bị áp lực nước làm đứt khi chủ nhân đeo đồng hồ đi lặn sâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *