Menu

Tổng hợp những loại mặt nạ giấy tốt nhất hiện nay

 

Tổng hợp những loại mặt nạ giấy tốt nhất hiện nay

Mặt nạ giấy Innisfree It’s Real Squeeze Mask

Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào thị trường Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm mInnisfree đên từ Hàn Quốc đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía chịa em. Với gương mặt đại diện là và nữ thần Yoona và nam thần Lee Min Ho, những sản phẩm được chiết xuất từ thảm thực vật xanh sạch của đảo Jeju xinh đẹp của Innisfree luôn được ưa chuộng bởi hiệu quả sử dụng cao và độ lành tính cao và. Dòng mặt nạ giấy Innisfree It’s Real Squeeze Mask luôn là sản phẩm best seller của hãng.

 

Kết quả hình ảnh cho Mặt nạ giấy Innisfree It’s Real Squeeze Mask

Chất giấy: Tuỳ theo từng loại, có loại giấy mỏng như Tre và Mật Ong hay có loại rất dày như Shea Butter

Tinh chất: Vừa đủ cho một lần sử dụng, không bị chảy xuống các vị trí khác

Hiệu quả: Sau một thời gian sử dụng, da bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Với những tinh chất thiên nhiên được chiết xuất và sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm không chỉ giúp bạn có được làn da hoàn hảo nhanh chóng mà còn giúp da tránh khỏi những ảnh hướng xấu từ các thành phần làm đẹp hóa học như nhiều sản phẩm khác.

Mặt nạ giấy The Face Shop Real Natural

Giống như Innisfree, The Face Shop cũng là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc và khi vào thị trường Việt Nam cũng được chị em đón nhận nhiệt tình. Tuy là dòng mỹ phẩm thiên nhiên, mang chất lượng khá tốt nhưng giá thành của các sản phẩm The Face Shop khá bình dân và rất vừa túi tiền với nhiều người. Dòng mặt nạ giấy The Face Shop Real Natural có 10 loại khác nhau, mỗi loại chứa một thảo dược nhất định, đem đến những công dụng khác nhau, giúp cho làn da của bạn khắc phục được những khuyết điểm và có được sự hoàn hảo.

 

Mặt nạ giấy The Face Shop Real Natural

 

Chất giấy: Vừa phải, không quá ôm mặt cũng không quá dày

Tinh chất: Đủ cho một lần sử dụng

Hiệu quả: Mỗi loại sẽ đem đến cho làn da của bạn những công dụng khác nhau. Nếu như sử dụng đều đặn và thường xuyên, một thời gian không lâu bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự thay đổi tích cực của làn da. Khi sử dụng, mặt nạ cũng đem đến cho bạn sự mát lạnh, sảng khoái, thư giãn rất tốt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *