Menu

ZACS THANH KÈO

ZACS THANH KÈO

Thanh kèo Zacs Khi làm việc trong khi kết hợp kim Bluescope Zacs từ tính trong lúc này và tin tức Thanh kèo Zacs và một trong những thiết bị của họ, một trong những thứ khác nhau.  

Ngôi nhà với mỗi chúng ta là nơi chở che cả gia đình và mái nhà luôn là một phần quan trọng. Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy.sản phẩm của zác tại đây

Lớp Mạ Tối Ưu Bền Gấp 4 Lần :

Với công nghệ mạ tối ưu 70 gram hợp kim nhôm kẽm/m2 (hai mặt), sản phẩm Bluescope Zacs Thanh Kèo bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường trên thị trường hiện nay.

Cường Độ Chịu Lực Cao Gấp 2 Lần Thép Đen :

Đặc điểm nhận dạng thanh Xà Gồ Zac:
– Thanh có màu xanh lơ
– Trên thanh ghi rõ: Xà gồ ZAC
– Sản xuất bởi Lysaght Bluescope
– Tiết diện và tổng độ dày (TCT)
– Lớp mạ nhôm kẽm AZ70
– Số Lot
– Ngày sản xuất

Như vậy, để tiếp nối thành công của dòng Thép mạ nhôm kẽm SMARTRUSS trong hơn 12 năm tại thị trường Việt Nam, dòng thép mạ nhôm kẽm Xà Gồ ZAC hướng tới nhu cầu của khách hàng có được một hệ mái nhà lợp ngói hoặc tôn được thiết kế an toàn với giá thành sản phẩm rẻ hơn. 

Liên Kết Vít Ngăn Ngựa Hoàn Toàn Gỉ Sét Mối Hàn:
Tiết Diện Hở Ngăn Ngựa Gỉ Sét Đỗ Đồng Hới Nước: Tiết diện of Thanh Kèo Bluescope Zacs Use 2 geometry chữ C and hình O-Mê-Ga (Ω) help một trong những thứ khác, một trong những thứ khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *