Menu

Nằm mơ thấy chai lọ báo hiệu điềm gì sắp đến trong tương lai

Chai lọ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy cái bình, một chậu hoa ở trong giấc mơ của mình, giấc mơ này tượng trưng cho sự nữ tính của bạn, giấc mơ cũng cho thấy sự sáng tạo mà bạn đang có. Nếu bạn mơ thấy một chậu cắm hoa rất tinh tế và đẹp đẽ, điều này ngụ ý rằng bạn muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Cùng quay thu xsmt giải mã giấc mơ chai lọ ngay dưới đây nhé.

Mơ thấy chai lọ

– Nếu mơ thấy những chiếc bình đẹp, đựng đầy chất lỏng trong suốt, giấc mơ này ngụ ý rằng ngoài bạn ra, còn nhiều người khác đang quan tâm hạnh phúc của bạn. Nhiều bạn bè tốt sẽ cùng nhau làm vui và mang lại lợi ích cho bạn. Nếu những cái bình trống thì cách cư xử của bạn sẽ bị cô lập bởi bạn bè cũng như đời sống xã hội.

– Mơ thấy cái bình vỡ, ám chỉ bệnh tật và thất bại trong công việc.

– Còn mơ thấy uống rượu từ một cái bình, bạn sẽ hưởng sức khỏe tráng kiện, tìm thấy niềm vui trong mọi lĩnh vực. Tư tưởng lạc quan là tài sản của bạn.

– Uống một thứ nước khó chịu trong cái bình, sự thất bại và căm ghét sẽ đến sau những dự tính có vẻ sáng sủa…

– Mơ chậu hoa bị bể: Nếu bạn mơ thấy một chiếc bình bị nứt hoặc bị vỡ, điều này ám chỉ đến quá khứ, sự lãng quên, giấc mơ cũng là lời cảnh báo tình yêu của bạn có thể sẽ kết thúc.

 Theo myphamthienthan.com mơ thấy chai lọ đựng đầy những vật bên trong: Nói lên bạn đang được thỏa mãn về đời sống tình dục của mình hoặc là cuộc sống của bạn đang khá đầy đủ.

– Mơ thấy chai thủy tinh vỡ: Đây là điềm báo không tốt, là lời cảnh báo về một cảm giác tội lỗi, bất lực và thiếu tự trọng. Ngoài ra nó còn điềm báo trong công việc của bạn sắp có sự thay đổi.

– Mơ thấy chai rượu: Đây là điềm báo tốt, sắp tới gia đình của bạn sẽ được sung túc và yên vui.

– Giải mã giấc mơ thấy cái bình, chậu hoa: khi bạn nằm mơ thấy cái bình, chai lọ thì đánh xsmb thu 4 con: 85 – 34 – 50

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *