Menu

Giá dây chuyền bạc nữ tại Artemis-silver

Giá dây chuyền bạc nữ tại Artemis-silver

 

Artemis-silver là cửa hàng bạc được thành lập năm 2012, với sự hình thành và phát triển qua nhiều năm, tại đây có đầy đủ các dòng sản phẩm nữ trang bạc để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của chị em. Sau đây chúng ta cũng tìm hiểu về giá dây chuyền bạc nữ tại Artemis-silver, một dòng sản phẩm được chị em ưu chuộng tại cửa hàng bạc này nhé.

 

Những sản phẩm tại Artemis-silver đều được làm từ bạc cao cấp 925 hay còn gọi là bạc Ý với đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn. Vì vậy khi mua hàng tại đây chị em có thể yên tâm giá dây chuyền bạc nữ mà chị em mua được là xứng đáng với giá thành. Với đội ngũ chế tác bạc nhiều năm kinh nghiệm, mỗi sản phẩm dây chuyền bạc đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng công đoạn và phải vượt qua khâu kiểm tra cuối cùng vô cùng kĩ lưỡng trước khi được bày bán ra cửa hàng cho các chị em. Nên chị em có thể yên tâm về giá dây chuyền bạc nữ và mặt chất lượng của từng sản phẩm tại Artemis-silver.
Trong nhiều năm hoạt động, Artemis-silver cũng nắm bắt được tâm lý của chị em nên chia ra nhiều phân khúc sản phẩm để có giá dây chuyền bạc nữ nhiều giá thành để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn là một khách hàng thích sự đơn giản với giá dây chuyền bạc nữ phải chăng bạn có thể chọn những mẫu dây chuyền bạc trơn hoặc kết hợp với một charm mang ý nghĩa riêng của bạn thì giá dây chuyền bạc nữ của bạn sẽ từ 200.000 trở lên tùy thuộc kích thước sợi dây hoặc độ tinh xảo của charm. Hoặc bạn là cô nàng có sự cá tính và thích những thiết kế độc đó có thể chọn những mẫu dây chuyên có thiết kế theo từng chủ đề riêng với giá dây chuyền bạc nữ cho dòng này giao động từ trên 300.000. Hay bạn là cô nàng sống nội tâm đang tìm kiếm cho mình mẫu dây chuyền có ý nghĩa phong thủy là sự kết hợp của bạc và đá tự nhiên thì giá dây chuyền bạc nữ sẽ nằm trong tầm giá khoảng 700.000.
Thêm sản phẩm cho bạn chọn lựa: nhẫn bạc nữ đơn giản
Đặc biệt tại Artemis-silver luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tư vấn cho bạn ngay cả khi bạn ghé mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua online trên web. Và bên cạnh đó là các nhân viên chăm sóc khách hàng sau mua hàng, giúp bạn vệ sinh hay đánh bóng lại chiếc dây chuyền bạc khi bạn đã sử dụng được một thời gian và bạc bị oxy hóa. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá dây chuyền bạc nữ tại Artemis-silver, với giá cả cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tận tình thì còn gì phải lo lắng đúng không ạ.

 

Trên đây là những chia sẻ về giá dây chuyền nữ bạc tại Artemis-silver, cửa hàng bạc uy tín chất lượng mà nhiều chị em luôn lựa chọn. Bạn hãy tự mình ghé qua www.artemis-silver.com để có những cảm nhận riêng về cửa hàng nhé. Chúc bạn mua được sợi dây chuyền bạc nữ mà bạn đang tìm kiếm!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *