Menu

Dịch vụ bảo hành Module Cisco là gì?

Dịch vụ bảo hành Module Cisco như thế nào?

Khi mua bất cứ một sản phẩm gì, ngoài chất lượng và giá thành của sản phẩm ra thì bảo hành là một yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn quan tâm. Với vị thế là nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu hiện nay, Cisco luôn đem đến cho người dùng những dịch vụ bảo hành tốt nhất. Hãy cùng Sieuthimang.vn tìm hiểu dịch vụ bảo hành Module Cisco nhé!

module cisco

Tìm hiểu về Module Cisco

Module Cisco là thiết bị được sản xuất và cung ứng bởi tập đoàn Cisco. Để hiểu về sản phẩm này , chúng ta cần biết Module mạng là gì? Module là một thiết bị nhỏ gọn có khả năng mở rộng khả năng kết nối của các thiết bị phần cứng như switch, router, converter,… Một đầu nó được đấu nối với các thiết bị mạng, đầu còn lại được liên kết với hệ thống dây cáp quang hoặc dây đồng. Module Cisco được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000, ISO 9000 giúp đảm bảo quá trình truyền tải dữ liệu có chất lượng kết nối tuyệt đối mà không bị gián đoạn, nhiễu loạn hoặc tắc nghẽn.

module cisco

Yêu cầu chung trước khi đến với dịch vụ bảo hành Module Cisco

Quyền lợi của khách hàng khi mua module giao diện mạng Cisco là nhận được thời gian bảo hành lên tới 60 tháng. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng mua, đăng ký, quản lý toàn bộ thông tin bảo hành cho thiết bị.
Khách hàng cần kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận hàng để đảm bảo Cisco đã giao đúng và đủ hàng. Với những trường hợp sau thì thiết bị sẽ không được bảo hành:

Hư hỏng do va chạm gây méo mó, biến dạng phần cứng của Module giao diện mạng Cisco.
Module có dấu hiệu cháy nổ do chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc bị để trong môi trường ẩm ướt
Thiết bị hỏng hóc do thiên tai, hỏa hoạn, do đấu nối với nguồn điện không ổn định hay vì sự vận chuyển không đúng quy cách.

Tìm hiểu dịch vụ bảo hành Module Cisco

Service Cisco là dịch vụ được xây dựng và cung cấp bởi tập đoàn Cisco. Dịch vụ này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, thay thế thiết bị của khách hàng từ cấp độ đơn giản đến phức tạp bằng việc tư vấn, hỗ trợ cài đặt, hỗ trợ trực tuyến, hỗ trợ bảo hành tận nơi 24/24. Hiện nay, đối với các thiết bị phần cứng khác của hãng nói chung và Module mạng chuyển đổi Cisco nói riêng, dịch vụ bảo hành SERVICE CISCO SMARTNET 8X5XNBD được cung cấp trực tiếp từ tập đoàn Cisco.

Đối với dịch vụ bảo hành Module Cisco SMARTNET 8X5XNBD, ngoài việc hỗ trợ trả thiết bị lỗi phần cứng nó còn có khả năng tải về các bảng IOS cập nhật mới nhất nhằm phát triển các tính năng của thiết bị cũng như giải quyết các lỗi trực tuyến cho khách hàng.

Khi bạn mua Module mạng chuyển đổi Cisco cùng dịch vụ SMARTNET 8X5XNBD từ Cisco, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư của hãng trong thời gian làm việc hành chính là 8 tiếng ở 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Trường hợp phát sinh yêu cầu của bạn trúng vào ngày lễ và chủ nhật thì bạn cần phải chờ cho đến ngày làm việc thứ 2 của tuần kế tiếp đó.

Cụ thể, nếu bạn cần dịch vụ bảo hành Module Cisco vào lúc 9 giờ tối ngày thứ 6 thì đến ngày thứ 2 của tuần tiếp theo, Cisco mới tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ cho bạn. Đây là dịch vụ chuyên tập trung hỗ trợ đổi sản phẩm bị lỗi, hư hỏng phần cứng cho các thiết bị của khách hàng trong thời gian bảo hành.
Không chỉ sản xuất, cung ứng các sản phẩm chất lượng, Cisco còn đem đến cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng đối với các dịch vụ bảo hành uy tín của hãng. Để sở hữu những Module Cisco chính hãng và trải nghiệm dịch vụ bảo hành Module Cisco tốt nhất, hãy truy cập ngay vào Sieuthimang.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *