Menu

Ưu điểm và hạn chế của sách tiếng anh lớp 8

Ưu điểm và hạn chế của sách tiếng anh lớp 8
Một trong số những cuốn sách tiếng anh lớp 8 đầu tiên các em được học; và học sinh nào cũng học là sách giáo khoa. Cuốn sách này được thiết kế để tạo ra nền tảng kiến thức cơ bản nhất. Nó có nhiều ưu điểm; nhưng với nhiều học sinh, nó vẫn còn không ít hạn chế. Cùng điểm qua những ưu điểm và hạn chế của sách tiếng anh 8 nhé!
Ưu điểm của sách tiếng anh lớp 8
Cuốn sách giáo khoa tiếng anh 8 có nhiệm vụ cung cấp kiến thức cơ bản nhất trong chương trình tiếng anh lớp 8. Từng bài học được thiết kế dễ hiểu nhất; bài tập đơn giản nhất; kiến thức cơ bản nhất nên nó phù hợp với trình độ của tất cả học sinh. Những kiến thức trong sách tiếng anh lớp 8 là tiêu chí đánh giá khả năng học tiếng anh của học sinh trong chương trình lớp 8.
Sách tiếng anh giáo khoa thiết kế theo chương trình cơ bản nhất
Chỉ cần nắm vững những kiến thức trong sách giáo khoa là các em có thể làm tốt các bài kiểm tra trên lớp. Từng bài học được thiết kế theo chủ đề nên các chủ điểm kiến thức được trình bày rõ ràng. Các em học sinh sẽ không khó để ôn tập và hệ thống lại kiến thức.
Hạn chế của sách tiếng anh lớp 8
Tuy nhiên, cuốn sách tiếng anh lớp 8 cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Trình độ tiếng anh của các bạn học sinh ngày càng nâng cao. Cuốn sách này đôi khi chưa đáp ứng được nhu cầu học tiếng anh nâng cao. Rát nhiều học sinh mong muốn sách có bổ sung thêm những nội dung nâng cao.
Những kiến thức cơ bản giúp các học sinh làm tốt bài kiểm tra thông thường. Kiến thức nâng cao lại phù hợp hơn với học sinh có trình độ tiếng anh nhỉnh hơn. Có thêm kiến thức nâng cao, cuốn sách sẽ phù hợp với nhiều đối tượng học sinh hơn; các em đỡ phải học thêm các chương trình khác.
Cuốn sách tiếng anh lớp 8 không cung cấp nền tảng tiếng anh học thuật. Nếu muốn thi ielts hay đi du học trong tương lai, học sinh phải chủ động học thêm các chương trình tiếng anh học thuật khác. Đây là lý do phần lớn học sinh hiện nay đều học thêm ở trung tâm tiếng anh. Nhất là những trung tâm uy tín có giáo viên bản ngữ.
Học sinh có thể học thêm tiếng anh nâng cao bằng nhiều cách
Anh ngữ Yola đang có khóa học tiếng anh thiếu niên HOT nhất trong những năm gần đây. Tham gia khóa tiếng anh lớp 1 đặc biệt này, học sinh được củng cố kiến thức cơ bản; được trang bị nền tảng kiến thức tiếng anh học thuật; được học trong môi trường tương tác tiếng anh lý tưởng.
Chắc chắn các em sẽ phát triển tiếng anh một cách toàn diện mọi kỹ năng. Quan trọng nhất, các em đủ hành trang để thi ielts hoặc du học trong tương lai. Nếu muốn trải nghiệm chương trình của Yola, các em có thể đăng ký ngay hôm nay nhé. Học thêm giáo trình khác nâng cao hơn sách tiếng anh lớp 8 cũng tốt đúng không nào?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *