Menu

Bạn có biết đồng hồ Hublot Thật giả được phân biệt như nào?

Thương hiệu Hublot là thương hiệu đồng hồ thể thao bậc nhất thế giới.Thiết kế khỏe khoắn, khác hẳn, đậm tinh thần thể dục khiến cho đấng mày râu mê mẩn. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ ấy, các sản phẩm của Hublot trở thành đối tượng làm giả, làm nhái của nhiều cơ sở.

Anh bạn tôi đeo Một chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot đầy hãnh diện. Tôi ngắm và bảo: “Hàng nhái rồi ông ạ! Tiền đâu mua sắm Hu.blot đây!”. Anh đó chỉ cười trừ… 

Trên thị trường hiện nay tồn tại Hai phương thức nhái Hu.blot phổ biến: “Fake (giả) rẻ tiền” và “Fake chất lượng cao”.

Đồng hồ Hu.blot fake rẻ tiền

Đơn giản có thể nhận ra mỗi chiếc đồng hồ Hublot fake 1:1 loại này. Bởi chi phí rẻ đáng ngạc nhiên, chỉ có vài trăm đến 2-3 triệu được rao bán tràn lan trên mạng. Trong khi thực tế, đồng hồ đeo tay Hu.blot xịn là các cỗ máy xa xỉ, với giá tầm khoảng  vài trăm triệu đồng.

Đồng hồ đeo tay Hublot chính hãng – Đắt tới phát ngất!

Về cơ bản, những chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot không đủ chất lượng ( fake rẻ tiền ) hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Những đường nét thiếu tinh xảo, bề mặt không hề sự thực nhẵn mịn và xuất hiện các vết xước.

Đặc biệt, đặc điểm của Hu.blot là thiết kế ốc vít dạng chữ “H”. Đó là điều bắt buộc và tiên quyết trong 1 mặt hàng thương hiệu Hublot xịn. Tuy nhiên, với những Version lỗi giá rẻ, những cơ sở sản xuất thường ko lưu tâm điều đấy. Thay vào đấy, những người đó dùng các dạng vít thông thường.

Đồng hồ đeo tay Hu.blot Rep 1:1 – Nhái tinh vi

Những dòng đồng hồ Hublot Replica được liệt vào menu “nhái tinh vi” mắt thường cực kỳ khó phân biệt bởi chúng được gia công rất là kỹ lưỡng hơn cũng sử dụng những mánh khóe làm giả siêu tinh vi. Điển hình như việc dùng ốc vít chữ “H” và các đường nét, bề mặt rất nhẵn mịn.

Tuy nhiên, đã là đồng hồ fake thì khó tránh khỏi những sơ xuất.

Hãy cùng làm 1 bài so sánh thương hiệu Hublot thật và fake nhé!

Với mỗi đồng hồ đeo tay Chronograph nền trắng, mặt số phụ có những tia hướng tâm,kết hợp với hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo cảm giác màu đậm hơn. Trong khi ở đồng hồ đeo tay fake, 2 sắc màu gần như trùng nhau.

Về vành bezel, mặc dù Hu.blot fake đã được mài giũa rất kỹ càng nhưng vẫn chưa thể đạt được độ mịn, mượt hoàn hảo.

Quan sát thật kĩ, chúng ta cũng nhận thấy sự khác nhau ở dòng “Hublot Geneve”. Tiếp tục là các đường nét mảnh, sắc ở đồng hồ đeo tay thật. Còn phiên bản nhái vẫn vậy: dày hơn, đậm hơn!

>>> Xem thêm sản phẩm khác: Đồng hồ Rolex Replica

Trên đây là một số cách phân loại đồng hồ Hu.blot thật giả. Tuy nhiên, với những ai chưa từng cảm nhận đồng hồ Hu.blot hàng hiệu thì thật khó thể nhận định bằng mắt thường. Bởi vậy, hãy hỏi ý kiến chuyên gia, họ sẽ thẩm định 1 những cách chính xác chiếc Hu.blot đắt tiền của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *