Menu

ĐỒNG HỒ NỮ CITIZEN NHẬT BẢN CAO CẤP

Được tạo nên từ những chất liệu Hàng Đầu, bộ máy hoạt động mạnh mẽ đảm bảo sự Chính Xác về thời gian. Thiết kế sang trọng cùng với công nghệ sản xuất đồng hồ Tiên Tiến nhất… Hãng đồng hồ CITIZEN đã trở thành thương hiệu lớn nhất tại NHẬT BẢN và là người đi đầu với công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời.

ĐỒNG HỒ NỮ CITIZEN NHẬT BẢN CAO CẤP

Khi nhắc đến đồng hồ Nhật Bản, một cái tên không thể bỏ qua đó là Citizen. Thương hiệu đồng hồ đứng đầu về danh tiếng lẫn chất lượng và công nghệ của Nhật Bản. Tất cả đồng hồ Citizen đều được thiết kế để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Từ đồng hồ Quartz thông thường cho đến đồng hồ năng lượng ánh sáng, đồng hồ cơ.

Đồng hồ Citizen nam nữ chính hãng, dòng sản phẩm được giới Doanh Nhân Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay.. Đặc biệt là đối với những chiếc đồng hồ Citizen nam chính hãng thuộc dòng máy Citizen ECO-DRIVE (năng lượng ánh sáng)

ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA CAO CẤP

CHỌN ĐỒNG HỒ ĐẸP CHO NOEL NĂM 2017

ĐỒNG HỒ CITIZEN NỮ CHÍNH HÃNG – NÉT DUYÊN DÁNG CHO CHỊ EM

Lựa chọn đồng hồ Citizen nữ chính hãng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chị em. Đừng bỏ lỡ những mẫu đồng hồ Citizen nữ đẹp tại Đồng hồ Sài Gòn bạn nhé.

Đồng hồ Sài Gòn nhập các sản phẩm đồng hồ Citizen. Một trong những nhóm công ty công nghiệp lớn nhất Nhật Bản. Sở hữu tới 80 công ty con trải khắp 5 châu lục. Doanh thu hàng năm đạt khoảng 3.27 tỷ USD

“Hãy lắng nghe âm thanh tích tắc tuyệt vời của thời gian, đồng hồ của những giao hưởng tuyệt vời mang phong cách thời trang thượng hạng – Citizen”

MUA ĐỒNG HỒ CITIZEN NỮ LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh. Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Lễ Giáng sinh (Noel) không chỉ là khoảnh khắc để mọi người gặp gỡ, quây quần bên nhau, tổ chức vui chơi và cảm nhận không khí cuối năm đầy màu sắc, mà còn là dịp để chúng ta trao cho nhau những món quà đầy tình cảm, ý nghĩa và tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương.

Dùng đồng hồ Citizen làm món quà tặng giáng sinh sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho người bạn yêu quý.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-v004g-1b-day-kim-loai-ma-vang-mat-tron-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004d-7b2-day-kim-loai-mat-tron-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004d-2b-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh-chong-nuoc

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CITIZEN

Công ty cổ phần Citizen (シチズンホールディングス株式会社 Shichizun Hōrudingusu Kabushiki-gaisha). Là một công ty Nhật Bản có trụ sở chính ở Tokyo, Nhật Bản. Citizen nổi tiếng với các sản phẩm laser chính xác hiệu Cincom và các thương hiệu đồng hồ Citizen. Được thành lập năm 1918 với tên Học viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Ngày nay Citizen là một trong các hãng sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. Tên thương mại có nguồn gốc từ một loại đồng hồ đeo tay được bán vào năm 1924.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *