Menu

Đánh giá đồng hồ đeo tay Hublot Like Auth: Big Bang Chronograph và Classic Fusion Chronograph

Với sự yêu thích bất tận về cỗ máy thời gian cơ học, trong bài viết này Phan Gia Luxury sẽ đặt lên bàn cân 2 mẫu đồng hồ đeo tay biểu tượng thương hiệu Hublot Replica 1:1: Big Bang Chronograph và Classic Fusion Chronograph cùng trong mặt đồng hồ xanh và dây đeo cùng tông màu.

Ra mắt lần đầu năm 2005, cỗ máy Big Bang nhà Hu.blot Rep 1:1 đã sự thực gây vượt trội mạnh mẽ không chỉ với giới đồng hồ ETA Thụy Sỹ nói riêng mà cả giớ chế tạo trên toàn cầu. những cỗ máy thương hiệu Hublot Replica 1:1 Big Bang hiện diện với DNA của nhà cung cấp theo cấu tạo của những chiếc xe tương đối tiên tiến, năng động phát triển thành cú hích để Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 xây dựng Ngày một mạnh mẽ.

Hublot Classic Fusion Aerofusion King Gold Bracelet 528.OX.0180.OX Rose Gold  Watch | World's Best

 

Không dừng lại ở đó, Sáu Năm sau, vào Năm 2010, Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 lại nối tiếp giới thiệu tới dòng Classic Fusion được nhìn là kế thừa nhiều lợi thế từ người anh Big Bang, nhưng giờ đây được tăng thêm vài phần cổ điển.

Về mặt vật liệu, bằng triết lý “Art of Fusion”, hãng sản xuất thương hiệu Hublot Siêu Cấp đã đem đến các bộ máy thời gian được xem là sự pha tạp giữa những chất liệu. trước hết, hợp kim được dùng để chế tạo vỏ khung kích cỡ 40 milimet của chiếc Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Chronograph là thép ko gỉ, riêng những đinh ốc trên vành benzen làm từ Thép 316L. Còn chiếc Hu.blot Siêu Cấp Classic Chronograph lại sở hữu vỏ khung kích cỡ 45mm titanium từ vành benzen, nắp đáy tới những đinh ốc bề mặt bên trên.

Về điểm giống nhau, cả 2 mẫu đồng hồ đều kèm với dây đeo được Hu.blot Super Fake chế tạo độc nhất. Phần bên trong tiếp xúc với phần da được làm từ cao su đặc trưng của hãng sản xuất, đảm bảo độ mềm mại, còn bên ngoài là bề mặt da cá sấu ko kém phần trang trọng, thanh lịch. Phía cuối dây đeo vẫn là khóa cài được tích hợp nút bấm trong vật liệu thép ko gỉ vừa bền mà lại cứng cáp.
>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM

Về phần thiết kế, ra đời sau dòng Big Bang 6 Năm, các chiếc Classic được xem là kế nghiệp nhiều thế mạnh của người anh đi trước, đi kèm thêm chút gia vị của sự cổ điển.

Trước tiên, bộ vỏ khung của Hai mẫu Big Bang Chronograph và Classic Chronograph đều được thiết kế dạng sandwich nhiều tầng và có hình dạng mô phỏng cửa sổ chiếc du thuyền, biểu trưng đồng hồ thương hiệu Hublot Replica 1:1 truyền thống. Tuy nhiên thay vì 5 tầng dày dặn như những chiếc Big Bang, bộ khung vỏ khung của Classic chỉ bao gồm có 3 tầng đan xen giữa titanium và nhựa sưu tầm có màu xanh thẫm. Và lúc nhìn nghiêng, thiết kế của hệ thống nút bấm cùng núm chỉnh giờ của Hai mẫu đồng hồ đeo tay này cũng khác nhau. Về căn bản, bộ vỏ khung của dòng Hublot Fake xịn Big Bang sẽ mang phần thể dục thể thao hơn. Còn Classic sẽ ăn điểm hơn về tính cổ điển.

Cùng dáng tròn, cùng màu xanh thẫm chải tia, cùng chức năng chronograph, mặt đồng hồ của 2 mẫu Big Bang và Classic lại có mặt theo phong những cách hoàn toàn khác nhau.

Hiện lên trên mặt đồng hồ xanh của chiếc đồng hồ Franck Muller Fake là hệ thống Ba mặt đồng hồ phụ. Trong đó, Hai mặt đồng hồ phụ góc 3 giờ và Sáu giờ phục vụ chức năng chronograph, mặt số phụ góc 9 giờ dùng để đếm giây độc lập. Riêng kim giây chronograph có biểu tượng chữ H truyền thống được tích hợp ở vị trí chính giữa cùng bộ kim dáng bút chì biểu tượng nhà Hu.blot Replica 1:1, vốn được phủ chất phát quang tương tự hệ thống cọc chỉ giờ hình chữ nhật xung quanh. Ngoài cùng, sát với vỏ khung của chiếc Hublot Fake cao cấp Big Bang 301.SX.7170.LR là vòng chia vạch tầm cỡ 60 được in lên trong tông màu trắng. Ô cửa sổ báo được đặt tại góc 4h30.

Còn với chiếc Hublot Like Auth Classic Fusion 45mm, mặt đồng hồ hiện lên có phần trang nhã, và nhiều khoảng rộng hơn. Hai mặt số phụ cân bằng nhau tọa lạc góc 3 giờ và 9 giờ. Chỉ còn 1 mặt số phụ đếm phút phục vụ chức năng chronograph tại góc 9 giờ. Bộ kim bút chì nay được thiết đặc mà ko phải sekeleton. Đánh bóng 2 nửa giống như nhau bộ kim là hệ thống cọc giờ đính nổi trong tông màu bạc. Và ko hề có sự xuất hiện của chất phát quang bên trong mặt dial chiếc Classic Fusion ref. 521.NX.7170.LR. đi liền vạch chia phút và giây được tích hợp ngay với cọc giờ. Ô cửa sổ báo ngày trong dòng này được đặt tại góc 6 giờ, Một góc hơi cổ điển.

Sát thực, sự bố trí không giống nhau của mặt đồng hồ vốn được giải thích bởi yếu tố duy nhất, 2 dòng Big Bang Chronograph và Classic Chronograph được Hublot Super Fake trang bị cỗ máy bên trong khác biệt.

Phân phối năng lượng cho chiếc Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 Big Bang Chronograph vận hành là cỗ máy HUB4100, ngày nay được thương hiệu Hublot Replica biến chuyển từ cỗ máy nền tảng Valjoux 7750. Trong khi đó, với bộ máy nền tảng ETA2892-A2, nhà sản xuất Hu.blot Replica 1:1 là tùy thuộc chỉnh thành bộ máy HUB1143 dùng trong chiếc Classic Chronograph ref. 521.NX.7170.LR.

Hoàn toàn có thể là 1 sự chọn lựa trắc trở cho những ai đam mê đồng hồ, độc nhất là với thương hiệu Hublot Replica 1:1. Nhưng Phan Gia Luxury cầu mong, sau bài viết này, các bạn sẽ đưa ra được câu trả lời hợp lý cho mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *