Menu

Đôi chút về đồng hồ đeo tay Patek Philippe Replica Sky Moon Celestial 6102R ( Phần 1 )

Bầu trời luôn là nguồn sự yêu thích bất tận cho các sáng tạo nghệ thuật, với 1 không gian ko giới hạn và hằng hà sa số những ngôi sao. Bây giờ, hãy thử suy diễn rằng các bạn có thể đặt cả bầu trời vào chiếc đồng hồ đeo tay trên cổ tay bạn. Và đấy cũng chính là ý tưởng của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Sky Moon Celestial 6102R.

>>> Tham khảo thêm Patek Philippe Nautilus Fake: phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-Fake/

Được ra mắt lần đầu tiên vào Năm 2015, mẫu Sky Moon Celestial chỉ có Hai phiên bản: 1 là phiên bản vàng hồng mặt số đen trong bài viết này, và Một là phiên bản Platinum với mặt đồng hồ xanh lam. Tôi đã được thử lên tay dòng đồng hồ này trong Một tầm khoảng thời gian không lâu, nhưng thế cũng là quá đủ để hoàn toàn có thể đưa ra một số ý kiến cá nhân về ấn phẩm này.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 6102R-001

Tuy nhiên, trước khi tôi đưa ra những quan điểm của riêng mình, chúng tôi sẽ cùng nói về các thông số kỹ thuật của dòng Patek Philippe Fake xịn Sky Moon Celestial.

Với đường kính 42mm, Ref. 6102 Là 1 trong những chiếc thương hiệu Patek Phipippe Replica lớn nhất, chỉ đứng sau chiếc Grandmaster Chime mang mã hiệu 6300. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ vẫn giữ được độ mảnh mai thiết yếu với độ dày 9.8mm. Cùng với vành belzel được thiết kế vát chéo, mẫu Sky Moon có thể trượt vào trong tay áo sơ mi 1 cách đơn giản.

>>> Xem thêm sản phẩm Hublot classic fusion 1:1 : https://phangialuxury.com/dong-ho-Hublot-Fake/

Sắc đẹp của bộ khung vỏ được Patek Philippe Like Auth nhào nặn rất là kỹ lưỡng, Với hàng tá bước hoàn thiện trên tai càng và cả vành belzel, tổng thể bộ khung vỏ sở hữu Một sắc thái lung linh và vượt trội. Cạnh đồng hồ chẳng còn được bày biện với những biểu tượng chữ thập Calatrava như trên chiếc 5102R, mà thay vào ấy được đánh bóng hoàn mỹ. cấu tạo mới làm cho chiếc đồng hồ đeo tay bớt nổi trội hơn, nhưng thay vào ấy lại trang nhã hơn rất nhiều.

Insider: Patek Philippe Celestial ref. 6102R-001. Even More Beautiful than  its Platinum Counterpart, If that is Even Possible. — WATCH COLLECTING  LIFESTYLE

Ở cạnh phải đồng hồ có Hai núm vặn ở góc Hai giờ và Bốn giờ, với các nhiệm vụ tách biệt. Núm vặn ở góc 2 giờ giúp lên dây cót và chỉnh thời gian, trong khi đó núm vặn góc Bốn giờ có bổn phận chỉnh lịch tuần trăng và lịch thiên văn. chúng ta sẽ nói đến phần lịch thiên văn ở phía dưới bài viết.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Audemars Piguet Fake

Mặt số cũng được hoàn thiện tinh vi như bộ khung vỏ, chưa có 1 chút thua sút. Bộ mặt của chiếc đồng hồ đeo tay được làm từ 3 đĩa Sapphire: Một được sơn đen tượng trưng cho bầu trời đêm, Một dành để biểu đạt sự vận động của mặt trăng, và 1 để mô tả bầu trời sao ở mặt trước và Dải Ngân Hà ở mặt sau. 2 mũi tên hình tam giác trên bầu trời sao thể hiện thời khắc Mặt Trăng và Sirius chạy qua kinh tuyến (Sirius là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời).

Mặt kính Shaphia phía trên mặt số được in 1 hình elip, ký dấu cảnh quan bầu trời mà người mua có thể quan sát được trên bầu trời đêm tại Geneva. chúng tôi cũng có Một vòng cung biểu lộ lịch xem ngày được xếp đặt ở rìa ngoài mặt đồng hồ, được chỉ bởi Một cây kim đầu đỏ – tính năng này không xuất hiện ở Version 5102 cũ. Kim giờ và kim phút được thiết kế với dáng feuille rỗng ruột, giúp đỡ người tiêu dùng có thể quan sát mặt số 1 cách trọn hơn mà vẫn rất là dễ quan sát thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *