Menu

Nhiều người không biết rõ về Ý Tưởng Việt

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, sự thắc mắc của bạn đọc, khách hàng đối với công ty TNHH Ý Tưởng Việt. Nếu quan tâm tới thị trường, bạn sẽ phát hiện nhiều sản phẩm làm từ tấm bạt PVC chuyên dụng. Bạn đọc muốn mua được mặt hàng chất lượng nhất hãy tới ngay với công ty TNHH Ý Tưởng Việt, tin chắc mọi người sẽ vô cùng hài lòng đấy.

>>> Xem thêm : Bạt nhựa pvc polyester – Những điều bạn nên biết về sản phẩm về bạt PVC của Ý Tưởng Việt

Vải dù, bạt PVC là những sản phẩm rất nổi tiếng của công ty TNHH Ý Tưởng Việt. Và theo nhiều chuyên gia cũng như khách hàng, chất lượng của đơn vị thuộc hàng đầu ở Việt Nam. Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng là điểm cộng cho đơn vị này.  Tự động hóa đang trở thành xu thế chính hiện nay, có mặt trong hầu hết các ngành nghề, từ sản xuất ô tô, đồ gia dụng cho tới may mặc, làm đẹp,.. Và tất nhiên, không thể không nói tới sự có mặt của chúng trong hệ thống sản xuất của công ty TNHH Ý Tưởng Việt. Công ty liên tục đưa về những máy móc mới, cải thiện được quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng của các sản phẩm dù bạt PVC.

Kinh nghiệm là một trong những vốn quý nhất, đặc biệt là trên phương diện sản xuất hiện đại. Cho tới thời điểm hiện tại, những nhân viên kỹ thuật, sản xuất của Ý Tưởng Việt đã có thời gian làm việc rất lâu trong nghề, nắm bắt tốt và hiểu rõ quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, kinh nghiệm lâu năm đã cho phép chúng tôi có thể thấu hiểu được thị hiếu khách hàng cũng như yêu cầu từ thị trường hiện nay.

Sự hài lòng của khách hàng chính là món quà tốt nhất đối với công ty TNHH Ý Tưởng Việt. Để đạt được điều này, chúng tôi đi từ những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần. Qua đó bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như đưa ra những chọn lựa phù hợp.

Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên đơn, đóng gói và gửi tới cho khách hàng. Nếu bạn cần, đơn vị có thể áp dụng dịch vụ giao hàng tận nhà vào khung giờ phù hợp với công việc, học tập. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi hàng bằng phương thức nhanh chóng nhất, có đi kèm những phương pháp lắp ráp, sử dụng sao cho hiệu quả, an toàn và bền đẹp.

Tới hiện tại, công ty TNHH Ý Tưởng Việt đã có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công sản phẩm về vải dù, bạt PVC chất lượng cao. Sự tích lũy trong thời gian này đã giúp chúng tôi đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm cao cấp, được chứng minh về độ bền, tính an toàn cũng như tác dụng thực tế. Trên các diễn đàn hay trang review sản phẩm, cái tên Ý Tưởng Việt cũng thường xuyên được nhắc tới với những phản hồi tích cực.

Quy trình đặt hàng, thanh toán tại Ý Tưởng Việt được thực hiện theo 5 bước sau. Đầu tiên, chọn hàng, mẫu mã mà mình thích. Sau đó, tiến hành đặt cọc cũng như ký hợp đồng cụ thể về thời gian giao hàng, giả cả,.. Bước thứ ba, sau khi đã nhận được tiền cọc, công ty tiến hành thiết kế và đưa vào sản xuất. Bước bốn, khách hàng được xem mẫu, kiểm tra, đánh giá chất lượng và sửa đổi nếu không hoàn thành và thực hiện giao hàng. Cuối cùng, khách hàng thực hiện thanh toán khi sản phẩm được giao tới nơi.

Để đảm bảo sự yên tâm của khách hàng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website chính thức của công ty TNHH Ý Tưởng Việt là www.azdubat.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng công khai số tài khoản để khách hàng thanh toán trực tuyến theo hệ thống ngân hàng. Một số tài khoản của chúng tôi như [Chủ tài khoản]: Đinh Huy Tưởng -Chi nhánh] TP Ninh Bình, Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank: 10200.709.3316, NH Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank: 0221.0000.31345.  Đi cắm trại là một trong những hoạt động được rất nhiều người yêu thích, chúng cho phép ta khám phá những điều thú vị.  Nhiều gia đình, cửa hàng dùng mái hiên phủ bạt để tránh nắng cũng như phơi các loại nông sản, hạt khô.

>>> Xem thêm : Nhà bạt di động –  Đâu là sản phẩm nổi bật nhất tại công ty TNHH Ý Tưởng Việt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *